The Warhorn เกมออนไบน์แนวเอาชีวิตรอดที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้าย

The Warhorn

The Warhorn เป็นเกมที่น่าเล่นอีเกมหนึ่งมีผู้เล่นกล่าวไว้ว่า เมื่อฉันโหลดลงในเกมแรกของฉัน ภาพที่เห็นเป็นเกมที่น่าทึ่งมาก แน่นอนว่ามันเป็นเกมโพลีต่ำ แต่รูปแบบศิลปะของพวกเขาทำได้ดีและเกมก็ดูสวยงามตามที่เป็นอยู่ ฉันรู้สึกยินดีที่ได้เห็นเกมนี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่ 4k และขยายภาพออกมาได้เต็มที่ เสียงก็ทำได้ดีมากเช่นกัน เสียงรอบข้างดีมากและดนตรีก็ผ่อนคลายมากในระหว่างเล่นด้วย หากคุณออกไปท่องโลกในตอนกลางคืนเพลงจะตึงเครียดขึ้นเล็กน้อย

ไม่ต้องพูดถึงตอนกลางคืนมีปีศาจเหล่านี้หรือสิ่งมีชีวิตบางตัวที่เร่ร่อนอยู่บนแผ่นดินดังนั้นฉันจะหลีกเลี่ยงพวกเขาในตอนกลางคืน ฉันเริ่มตะลุยไปรอบ ๆเมือง สถานที่แห่งนี้เรียกว่า Old Town แต่มันเป็นหมู่บ้านมากกว่ามีผู้คนมากมายด้วยและมีหลายสิ่งที่น่าสนใจเช่นกันซึ่งนำฉันไปสู่ประเด็นแรกของฉัน คุณจะสามารถเก็บของที่อยู่ต่อหน้าของคุณได้เลยและเก็บได้ทุกอย่างเมื่อคุณเก็บไปแล้วของสิ่งนั้นใช้เวลาไม่นานมันก็จะมีขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ตั้งแต่เวลาที่ฉันอยู่ในถ้ำฉันได้สำรวจค่อนข้างมาก โลกของเกมค่อนข้างใหญ่มีอะไรให้ดูและค้นพบมากมาย ของขวัญมีอยู่ทุกหนทุกแห่งและความรู้สึกของความสำเร็จเมื่อเอาชนะสัตว์ประหลาด สัตว์ร้ายนั้นค่อนข้างดีเกมนี้ทำให้ฉันนึกถึงการเล่นการผจญภัย D&D และเกมในโรงเรียนเก่าอื่น ๆ ไม่ใช่เกม RPG เชิงลึกที่มีคุณสมบัติและทักษะมากมาย แต่มีโครงสร้างทักษะและมีทักษะให้เรียนรู้โดยการฝึกฝนผ่าน NPC

  • วีดีโอตัวอย่าง The Warhorn

[embedyt]https://youtu.be/85EfJm29B94[/embedyt]

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมที่เล่นสบายๆเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยที่สำคัญตอนนี้ตัวเกมกำลังมีการลดราคาอีกด้วยถึง 65% เลยทีเดียวจากราคาเดิมอยู่ที่ 289 บาทเหลือเพียง 101 บาทเท่านั้นพลาดไม่ได้แล้ว และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆจากทางเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากทางลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม