TOP 10 The Best Game on Console in 2023

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

TOP 10 เกมที่ดีที่สุดบนคอนโซลในปี 2021 รวมไว้ทั้งหมดในที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021 เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ยอดผู้เข้าเล่นเป็นอันดับต้นๆและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและแต่ละเกมก็มีความสนุกความมันส์ที่แตกต่างกันออกไป หลากหลายอารมณ์ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมเหล่านี้ได้ตามใจชอบเลย ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้อ้างอิงมาจำนวนผู้เข้าเล่นนับตั้งแต่มากสุดลงมาเรื่อยๆ และแต่ละเกมก็ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเกมที่จะเราจะนำเสนอต่อไปนี้จะคละกันตามแพลตฟอร์มต่างๆ ซึ่งอาจจะไม่สามารถเข้าเล่นได้ทุกแพลตฟอร์มแต่ถึงอย่างไรเราจะทำป้ายกำกับเอาไว้ว่าเกมนี้สามารถเล่นได้แพลตฟอร์มไหนบ้างเพื่อความสะดวกของผู้ที่เข้ามาอ่านทุกคน จะมีเกมอะไรกันบ้างไปดูกันเลย!

REVIEWJINGJUNG

1.Five Nights at Freddy’s: Core Collection

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PS4 , Nintendo Swich และ Xbox One เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

Five Nights at Freddy’s: Core Collection เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 12 มกราคม 2020 เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เป็นเกมแนวสยองขวัญที่น่าเล่นมากที่สุดถึงแม้ว่าภายในปี 2021 จะมีเกมแนวสยองขวัญออกมาเยอะแยะมากมายแต่ตัวเกมนี้ก็ยังคงได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากอยู่เหมือนเดิม มีด่านให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายและภายในเกมก็ยังมีภารกิจสุดท้าทายให้ผู้เล่นได้เข้าไปทำอีกด้วยแต่ในระหว่างที่ทำภารกิจผู้เล่นก็จะต้องระวังเจ้าตุ๊กตาผีให้ดี เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะออกมาตอนไหนถ้าผู้เล่นสามารถทำภารกิจครบทุกภารกิจแล้วก็จะจบไปในแต่ละด่าน เมื่อจบไปในแต่ละด่านผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัลตามที่ตัวเกมนั้นกำหนดให้และผู้เล่นสามารถนำเงินรางวัลเหล่านี้ไปซื้ออุปกรณ์เสริมได้เช่น ไฟฉาย เครื่องซ่อมกล้องวงจรปิด เพื่อช่วยให้การทำภารกิจนั้นง่ายมากขึ้น

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Five Nights at Freddy’s: Core Collection

2.Hitman 3

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PC , Nintendo Swich , PS4 , PS5 และ Xbox One เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

Hitman 3 เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันนี้ก็ได้ปล่อยตัวเกมออกมาถึงภาคที่ 6 แต่สำหรับภาค 3 เรียกได้ว่าเป็นภาคที่มีผู้เล่นเข้าเล่นมากที่สุดได้รับความนิยมมากที่สุดถึงแม้จะมีภาคใหม่ๆออกมาแต่ก็ยังไม่มีภาคไหนสามารถทำลายสถิติการเข้าเล่นได้เท่ากับภาคนี้เลย นั้นก็หมายความว่าภาคนี้ต้องมีอะไรที่น่าสนใจอยู่แน่นอน ด้วยกราฟิกของตัวเกมที่สวยงามเอาเรื่องและเนื้อเรื่องของตัวเกมก็มีความน่าสนใจมากๆ ภายในภาคนี้ได้มีปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกราฟิกให้สามารถรองรับคุณภาพของกราฟิกสูงๆได้เพื่อที่ผู้เล่นจะได้มีความรู้สึกสมจริงขึ้นมาและบัคของตัวเกมก็ได้แก้ไขในทุกๆจุด จุดเด่นของตัวเกมก็คือภารกิจที่ทางตัวเกมได้มอบหมายไว้ให้ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละภารกิจมีความน่าตื่นเต้นมากเพราะผู้เล่นจะต้องทำภารกิจด้วยความระมัดระวังถ้าหากผู้เล่นทำพลาดก็จะต้องเริ่มทำภารกิจนั้นใหม่ตั้งแต่แรก

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Hitman 3

3.Outriders

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PC , Nintendo Swich , PS4 , PS5 , Xbox Series และ Xbox One เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

Outriders เป็นเกมยิงปืนแนว co-op Action Adventure Looter Shooter RPG ที่เต็มไปด้วยความมันส์สุดขีด มาพร้อมอาวุธที่หลากหลายที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ มีสกิลติดตัวที่น่าสนใจและมาพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่แบบ Open world มีด่านให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายและที่สำคัญที่สุดตัวเกมนั้นได้ออกแบบตัวละครออกมาสุดเท่ไม่ว่าจะเล่นตัวไหนก็ดูดีไปหมด เป็นเกมที่เล่นตามเนื้อหาที่ต้องบอกก่อนเลยว่าเริ่มแรกมันส์แค่ไหนตอนจบมันส์มากกว่านั้นไป 10 เท่า อาจจะดูเวอร์เกินไปแต่เกมนี้ต้องยกให้เขาในเรื่องของความตื่นเต้นความสนุกบอกเลยว่าครบรสแน่นอน และอีกอย่างเกมนี้ก็เล่นไม่ยากอีกด้วยสำหรับผู้เล่นที่พึ่งหัดเล่นในช่วงแรกของตัวเกมนั้นจะมีระบบแนะนำวิธีการเล่นครบถ้วนหมดห่วงเรื่องเล่นไม่เป็นแน่นอน 

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Outriders

4.Harvest Moon: One World

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม  PS4 และ Nintendo Switch เท่านั้น

Harvest Moon: One World เกมแนวเจ้าของฟาร์มสุดน่ารัก ถึงแม้ว่าภายในเกมนั้นอาจจะไม่ได้มีแผนที่ขนาดใหญ่อะไรมากนักแต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องกราฟิกตัวเกมต้องให้ที่ 1 เขาเลยเพราะตัวเกมนั้นถูกออกแบบมาให้เป็นเกมแนวการ์ตูนเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งเกมเพราะเป็นเกมที่เอาไว้เล่นคลายเคลียด จึงทำให้มีผู้เล่นเป็นจำนวนมากบรรยากาศภายในเกมเมื่อได้เข้ามาเล่นแล้วมันได้ความรู้สึกว่าเราผ่อนคลายเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยเลยเพราะเป็นเกมที่ไม่ได้มีความรุนแรงมากนัก ในส่วนของฟาร์มผักของเรานั้นเราก็สามารถปลูกพืชผักได้ตามใจชอบเลยแต่ขอแนะนำว่าให้ปลูกผักตามฤดูกาลจะดีกว่าเพราะ พืชผักตามฤดูกาลจะมีราคาที่สูงเราสามารถนำไปขายให้กับคนในหมู่บ้านได้ และตัวเกมยังมีระบบเวลาที่สมจริงอีกด้วยปรับตามเวลาของผู้เล่นเลยและอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือตัวเกมจะมีกิจกรรมใหม่ๆเข้ามาให้ได้เข้าร่วมอยู่เสมอ

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Harvest Moon: One World

คลิ๊กเพื่อซื้อตัวเกม Harvest Moon: One World ได้เลย

5.Monster Energy Supercross

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PC , PS4 , PS5 , Xbox Series และ Xbox One เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

Monster Energy Supercross เอาใจสายนักแข่งเป็นเกมแข่งมอไซวิบากที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีด่านให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายและยังมีรถมอไซให้ได้เลือกใช้อีกเพียบ มีรถแข่งของระดับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอยู่ในนี้อีกด้วยบอกเลยว่าน่าตื่นเต้นมากๆ ภายในเกมจะมีทั้งในโหมดแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลและโหมดเนื้อเรื่องอีกด้วย ผู้เล่นสามารถเป็นผู้จัดการเองได้และสามารถนำนักแข่งของผู้เล่นนั้นไปแข่งตามรายการต่างๆเพื่อชิงเงินรางวัลและถ้วยรางวัลได้ เมื่อผู้เล่นได้เงินรางวัลมาแล้วผู้เล่นสามารถนำไปอัพเกรดรถได้เพื่อให้รถที่จะนำไปแข่งขันนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมเพื่อที่จะสามารถชิงเงินรางวัลมาได้ แต่ต้องบอกก่อนว่าคู่แข่งผู้เล่นนั้นก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันดังนั้นอย่าประมาท มีทั้งโหมดออนไลน์และออฟไลน์สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนของคุณได้อีกด้วย

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Monster Energy Supercross

6.It Takes Two

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PC , PS4 , PS5 , Xbox Series และ Xbox One เท่านั้น

It Takes Two เป็นเกมเล่นตามเนื้อเรื่องล้วนๆ จุดเด่นของตัวเกมก็คือการใช้ทักษะส่วนตัวที่จะผ่านไปในแต่ละด่านได้ เป็นเกมที่น่าอีกเกมเพราะเนื้อหาภายในเกมนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากมีความน่ารักปะปนไปกับความน่าตื่นเต้นทำให้ผู้เล่นที่ได้เข้าไปเล่นก็ต้องอดใจที่จะกลับไปเล่นใหม่อีกครั้งไม่ได้เลย กราฟิกภายในเกมถูกออกแบบมาให้เหมือนกับตัวการ์ตูนที่สมจริงมาพร้อมระบบเสียงที่ชัดเจนทำให้ผู้เล่นได้เล่นนั้นรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าตัวเกมถึงแม้จะไม่ได้ดูตื่นเต้นมากนักแต่ถ้าได้ลองเข้าไปเล่นแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

  • วีดีโอตัวอย่างเกม It Takes Two

7.Balan Wonderworld

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PC , PS4 , PS5 , Nintendo Switch , Xbox Series และ Xbox One เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

Balan Wonderworld เป็นเกมแนว Action-Platformer ที่ทำภาพออกมาในรูปแบบ 3 มิติ ตัวเกมทำออกมาได้ดีไม่ว่าเป็นในเรื่องของสีสันหรือกราฟิกต่างๆ ฉากในเกมก็ทำออกมาไม่แพ้กับเกมอื่นๆอีกด้วย ตัวละครก็น่ารักมาก และที่สำคัญตอนนี้ทางตัวเกมได้เปิดตัว Demo มาให้เราได้สามารถเข้าไปทดลองเล่นกันได้แล้ว ในการเล่นนั้นผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันในการแก้ไข้ปริศนาต่างๆผู้เล่นสามารถเลือกใส่ชุดแต่างกายได้มากถึง 80 กว่าชุดเลยเพื่อความหลากหลายในการเล่น ซึ่งตัวเกมนั้นเป็นเกมที่เปิดประสบการณ์ใหม่ของทีมงาน รวมไปถึงผู้ให้บริการอีกด้วย Yuji Naka ผู้ที่สร้าง Sonic the Hedgehog และผู้ออกแบบตัวละครก็คือ Naoto Ohshima ซึ่งก็เป็นครั้งที่พวกเขานั้นได้ร่วมมือกันในการสร้างเกมขึ้นมาในรอบ 20 ปีและเป็นเกมแรกจากแบรนเกม Balan Company เขาได้รวมคนที่มีความสามารถมาจากทุกที่

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Balan Wonderworld

8.SaGa Frontier Remastered

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch และ PS4 เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

SaGa Frontier Remastered เกม RPG คลาสสิกอันเป็นที่รักในปี 1998 ได้ถือกำเนิดใหม่ด้วยกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงคุณสมบัติเพิ่มเติมและตัวละครหลักใหม่สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสวมบทบาทเป็นหนึ่งในฮีโร่ทั้งแปดโดยแต่ละคนมีโครงเรื่องและเป้าหมายของตัวเอง ด้วยระบบ Free Scenario เปิดเผยการเดินทางที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองเข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าทึ่งโดยใช้ระบบ Hirameki เพื่อรับทักษะใหม่ ๆ และทำการโจมตีร่วมกับฮีโร่ตัวอื่นๆ ตัวละครหลักใหม่ Fuse สามารถเล่นได้เมื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขบางประการแล้ว สถานการณ์ Fuse มีแทร็กใหม่ที่ยอดเยี่ยมจาก Kenji Ito และเต็มไปด้วยเนื้อหาใหม่ ค้นพบด้านที่แตกต่างของตัวละครหลักอื่น ๆ กราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงและคุณสมบัติใหม่ที่กว้างขวางควบคู่ไปกับกราฟิกความละเอียดสูงที่อัปเกรดแล้ว UI ได้รับการอัปเดตและปรับปรุง

  • วีดีโอตัวอย่าง SaGa Frontier Remastered

9.MotoGP™21

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม  PS4 , PS5 , Nintendo Switch , Xbox Series และ Xbox One เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

MotoGP™21 จะนำเสนอโหมด Managerial Career ที่มีความทันสมัยและมีกลยุทธ์ใหม่ล่าสุด Neural AI ที่มีชาญฉลาดและล้ำหน้าบางส่วนและการปรับปรุงการเล่นเกมในชีวิตจริงซึ่งจะช่วยเพิ่มบรรยากาศการจำลองในการเล่นและเพิ่มความรู้สึกของการเล่นเกมอย่างเต็มที่ ใช่แล้ว MotoGP 21 จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับความรู้สึกเหมือนจริงมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนกับอยู่ในสนามแข่งจริงๆ โดยหวังว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์ MotoGP ที่แท้จริง บอกเลยว่าเป็นเกมแข่งรถที่น่าเล่นที่สุดเพราะบรรยากาศภายในเกมนั้นให้ความสมจริงเป็นอย่างมาก

* วีดีโอตัวอย่างเกม MotoGP™21

10.Resident Evil Village

สามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม  PS4 , PS5 , Xbox Series และ Xbox One เท่านั้น

TOP 10 The Best Game on Console in 2021

Resident Evil Village ได้ทำลายสถิติใหม่โดยมีผู้เล่นเข้าเล่นในเวลารวมกันมากถึง 100,000 กว่าคนในระยะเวลา 1 วันเท่านั้นหลังจากที่ตัวเกมได้มีการเปิดให้บริการแน่นอนว่าตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากไม่แปลกใจเลยที่จะมีผู้เล่นให้ความสนใจและเข้าเล่นเป็นจำนวนมาก ด้วยเนื้อหาตัวเกมที่มีความน่าเล่นและกราฟฟิคที่มีความสวยงามและองค์ประกอบต่างๆที่ตัวเกมนั้นทำออกมาได้ดีกว่า Resident Evil ในซีรี่ส์อื่นๆ ซึ่ง Resident Evil Village ทำยอดได้อยู่ที่ 101,726 คน ซึ่งมากกว่า Resident Evil 2 ถึง 27,499 คนและมากกว่า Resident Evil 3 ถึง 41,726 คนซึ่งทางทาง Capcom ก็ได้ออกมากล่าวขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ได้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและได้ทำลายสถิติเก่าๆของพวกเขาได้จึงทำให้ทางทีมงานมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเกมมากยิ่งขึ้นและพวกเขาจะคอยพัฒนาตัวเกมให้มีความน่าเล่นและมีกิจกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Resident Evil Village

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม