Palworld เกมออนไลน์ใหม่ที่มีแนวเกมสะสมมอนส์ จะเปิดให้บริการ Early Access ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมนี้

Palworld

Palworld เกมแนวสะสมมอนส์เตอร์ Early Access ในวันที่ 19 มกราคมนี้

Palworld พบกับโลกที่ให้คุณได้สัมผัสความสนุกในแวดวงแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่คุณสามารถจับเหล่ามอนส์เตอร์ที่น่ารักเพื่อร่วมทีมและผจญภัยในแบบเกมส์ที่ทรงพลังเหมือน Pokemon พร้อมกับความพิเศษที่เราเองสามารถใช้ปืนและสู้ร่วมกันได้ เตรียมตัวสู่การเข้าถึง Early Access ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 19 มกราคม นี้ ทาง Steam, Xbox Series, และ Xbox One

เป็นเกมออนไลน์แนว Co-Op survival และ crafting ที่สร้างโลก Open World ในบรรยากาศแฟนตาซีน่าสนใจ ในเกมนี้เราต้องสะสมสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า Pal และนำพาพวกมันในการต่อสู้กับ Pal อื่น ๆ หรือการล่า Pal ในโลกที่เต็มไปด้วยความพิเศษ ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกชีวิตอยู่ในโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านเพื่อชีวิตชิล ๆ หรือการผจญภัยท่องเที่ยวบน Pal ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ นอกจากนี้เรายังสามารถใช้ปืนเพื่อร่วมต่อสู้กับ Pal ของเราในการสำรวจและปกป้องโลกของเราได้อย่างมีสไตล์

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

นอกจากนี้เรายังสามารถใช้ Pal เพื่อขี่วิ่งไปยังที่ต่างๆ บินและให้พวกเขาช่วยงานในบ้านของเราได้ความน่าสนใจของเกมนี้ไม่เพียงแค่อยู่ที่การออกแบบ Pal ที่น่ารักและน่าสะสม แต่ยังรวมถึงการปรับแต่ง Pal และการต่อสู้ในรูปแบบ Action กับ Pal และ Boss ขนาดใหญ่ สำหรับผู้ที่หลงไหลในแนวสะสมมอนส์เตอร์อย่าพลาดโอกาสร่วมเล่นในช่วง Early Access ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 19 มกราคม 2567 นี้ บนระบบ Steam, Xbox Series, และ Xbox One

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ มีดังนี้

  • ความแปลกใหม่ เกมเป็นเกมแนวเอาตัวรอดในโลกแฟนตาซีที่ผสมผสานเข้ากับการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงที่เรียกว่า “Pal” ซึ่ง Pal เหล่านี้มีรูปร่างหน้าตาและความสามารถที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นสามารถนำ Pal เหล่านี้มาใช้ประโยชน์ในการเอาตัวรอดได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ต่อสู้ ขนส่ง ทำงาน ฯลฯ
  • ความอิสระ เกมมอบอิสระให้กับผู้เล่นในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกผจญภัยในโลกกว้าง การสร้างบ้าน ประดิษฐ์สิ่งของ ผสมพันธุ์ Pal ฯลฯ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการได้อย่างอิสระ
  • ความท้าทาย เกมนำเสนอความท้าทายให้กับผู้เล่นในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเอาตัวรอดจากสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย การต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง หรือการไขปริศนาต่างๆ

นอกจากนี้ เกมยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น

  • ระบบการต่อสู้ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธหรือความสามารถของ Pal เพื่อต่อสู้กับศัตรูได้หลากหลายรูปแบบ
  • ระบบการประดิษฐ์ที่ยืดหยุ่น ผู้เล่นสามารถประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการโดยใช้วัตถุดิบต่างๆ ที่มีอยู่
  • ระบบการผสมพันธุ์ Pal ผู้เล่นสามารถผสมพันธุ์ Pal เพื่อสร้าง Pal สายพันธุ์ใหม่ที่มีความสามารถพิเศษ

โดยรวมแล้ว เกมเป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่น่าสนใจและน่าเล่นเป็นอย่างมาก เกมนี้มอบอิสระให้กับผู้เล่นในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ มากมาย และนำเสนอความท้าทายให้กับผู้เล่นในหลายรูปแบบ ใครที่ชื่นชอบเกมแนวเอาตัวรอดหรือเกมเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ไม่ควรพลาดเกมนี้ครับ

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม