TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

REVIEWJINGJUNG

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นเกมที่ทางเรานั้นได้คัดสรรค์มาสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเล่นเกมอะไรหรือชื่นชอบเกมแบบไหนวันนี้เราได้นำเกมทั้ง 10 เกมมาแนะนำและเป็นแนวทางสำหรับผู้เล่นมือใหม่ สำหรับเกมที่เราจะนำเสนอก็จะมีเกมหลายๆแนวให้ผู้เล่นมือใหม่ได้เลือกเล่นกันเกมที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นเพียงแนวทางสำหรับผู้เล่นมือใหม่เท่านั้น เรามาดูกันได้เลยว่าทั้ง 10 เกมนี้จะมีเกมอะไรกันบ้าง

1. Final Fantasy 7 Remake

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Final Fantasy 7 Remake เกมออนไลน์รูปแบบเกมแนว MMORPG เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งมียอดผู้เข้าเล่นเกมนี้มากจนติดอับดับ 1-2 ของเกมแนว MMORPG ซึ่งตัวเกมนั้นได้มีแผนที่จะมีการอัปเดตครั้งใหญ่เป็นการอัพเดตภาคเสริมมีชื่อว่า Endwalker ในช่วงปลายปี 2021 จากเมื่อก่อนที่เกมจะเป็นรูปแบบ RPG เลือกคำสั่งในการต่อสู้  แต่เมื่อได้รับชมตัวอย่างของเกม Final Fantasy 7 Remake แล้วนั้นทำให้ความเป็นเกมแนวเลือกคำสั่งนั้นถูกเปลี่ยนไปกลายเป็นเกมแนวต่อสู้แบบบู๊แหลกจนทำให้ความเป็นต้นฉบับนั้นไม่เหลือ ซึ่งทางผู้ให้บริการตัวเกมนั้นได้มีการออกมาเผยถึงอาชีพใหม่นั้นก็คืออาชีพยมทูต Reaper เป็นอาชีพที่เรียกได้ว่าเหมือนกับแม่มดเลยก็ว่าได้

ด้วยการออกแบบของตัวละครที่น่าเล่นมาในชุดดำและใช้เวทย์มนต์ในการต่อสู้เป็นตัวละครสายดำที่มีความน่าค้นหามาพร้อมกับสกิลในการโจมตีที่สวยงามบอกได้เลยว่าทางผู้ให้บริการตัวเกม Final Fantasy 7 Remake และทางทีมงานนั้นออกแบบตัวละครออกมาได้อย่างสุดเจ๋งและมีความน่าดึงดูดอย่างแน่นอน สำหรับอาชีพยมทูต Reaper จะได้รับบทบาทเป็นสาย Melee DPS เป็นอาชีพที่เน้นไปยังการทำดาเมจและต่อสู้ในระยะประชิดเท่านั้นโดยการโจมตีของอาชีพนี้จะมีความรุนแรงพอสมควรและอาชีพนี้จะมีความแข็งแกร่งอีกด้วยเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าเล่นเลยก็ว่าได้

2. Resident Evil 3

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สำหรับตัวเกม Resident Evil 3 จะมาในรูปแบบเกมแนว Survival Horor ซึ่งตัวเกมจะพาผู้เล่นนั้นเข้าไปสู้การเอาชีวิตรอดจากวิกฤติที่ได้มีเชื้อไวรัสตัวหนึ่งเมื่อใครที่สัมผัสกับมันแล้วก็จะต้องกลายเป็นซอมบี้ทันที เชื้อไวรัสตัวนี้ไม่สามารถที่จะหยุดยั้งเอาไว้ได้เลย ใครที่ชื่นชอบเกมที่มีความตื่นเต้นเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยเพราะตัวเกมจะให้อารมณ์ผู้เล่นไปในแนวน่ากลัวอย่างมากผู้เล่นจะรู้สึกตื่นเต้นไปกับตัวเกม Resident Evil 3 อย่างแน่นอนผู้เล่นจะต้องรับมือกับความกดดันต่างๆภายในเกมให้ได้ไม่ว่าจะเป็นการโดนซอมบี้ไล่ล่า หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงที่จะเข้าไปหาอาหาร หรือ อาวุธในที่ๆไม่ปลอดภัยรับรองเลยว่าตัวเกมให้ความตื่นเต้นเร้าใจ 100%

ที่สำคัญตัวเกม Resident Evil 3 จุดเด่นของตัวเกมนอกจากจะให้ความน่าตื่นเต้นและความเร้าใจไปแล้วที่ขาดไม่ได้เลยคือกราฟฟิคที่สวยงามเป็นอย่างมากทำให้มีความน่าเล่นและมีความสมจริงเข้าไปอีก ต้องบอกก่อนเลยว่าด้วยทางทีมงานของเขาที่มีคุณภารจึงทำให้ตัวเกมนั้นออกมามีความน่าเล่นและได้มีการพัฒนาตัวเกมอยู่ตลอด สำหรับตัวเกม Resident Evil 3 ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีมาก มีฉากหลายๆฉากที่จะทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นและตื่นเต้นไปตามๆกันเลย หรือบางฉากอาจจะทำให้ผู้เล่นตกใจก็มีดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปลุยกดับความน่าตื่นเต้น

3. FIFA 21

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ตัวเกม FIFA 21 จะเป็นเกมในแนวกีฬาเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลมาก่อนหรืออาจจะมีทีมที่ตัวเองนั้นชื่นชอบเป็นพิเศษอยู่แล้วเราขอแนะนำเกมนี้เลย FIFA 21 ตัวเกมจะให้อารมณ์เหมือนผู้เล่นนั้นได้อยู่ติดขอบสนามจริงๆเลยซึ่งตัวเกมมีการปรับปรุงให้มีความน่าเล่นเป็นอย่างมากให้มีความคมชัดของภาพที่เพิ่มมากขึ้นและเพิ่มโหมดต่างๆเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกเล่นในโหมดอื่นๆเพื่อความหลากหลายในการเล่นและเพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ ที่สำคัญตัวเกมยังได้มีการจัดรายการต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นที่มีความสนใจได้เข้าร่วมกิจกรรมอยู่บ่อยๆและสำหรับรางวัลของผู้ชนะก็ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่ามีแต่ของรางวัลดีๆทั้งไม่ว่าจะเป็นการ์ดสุ่มนักเตะหรืออาจจะเป็นเงินสะสมเพื่อนำไปซื้อของต่างๆให้นักเตะของตัวเอง

ซึ่งภายใน FIFA 21 ผู้เล่นจะได้พบกับนักเตะใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นนักเตะที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่หรือย้ายออกจากทีมเดิมไป ระบบการเลี้ยงลูกแบบ Agile ใหม่ช่วยให้คุณสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณในสถานการณ์แบบตัวต่อตัว ใช้ฝีเท้าที่รวดเร็ว การควบคุมระยะประชิดที่ตอบสนองมากขึ้น และการเคลื่อนไหวทักษะใหม่ๆ ใน FIFA 21 การรับรู้ตำแหน่งที่เพิ่มขึ้นช่วยยกระดับความฉลาดในเกมของนักฟุตบอลให้ถูกที่ในเวลาที่เหมาะสม ดูกองหน้าระดับโลกวิ่งตามกองหลังคนสุดท้าย เพลย์เมกเกอร์ที่สร้างสรรค์หาพื้นที่เล่นบอล และมิดฟิลด์ปิดช่องทางส่งบอล

4. World War Z

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

World War Z เป็นเกมยิงปืนต่อสู้ที่มาในรูปแบบมุมมองของบุคคลที่ 3 โดยที่ภายในตัวเกมนั้นผู้เล่นก็ต้องร่วมมือกับกันที่ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ที่มีจำนวนมหาศาล ในการเล่นแต่ละครั้งผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันทั้งหมด 4 คนเพื่ออกไปทำภารกิจต่างๆโดยที่แต่ละภารกิจนั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับความตื่นเต้นต่างๆ ภายใน World War Z อย่างแน่นอน ผู้เล่นห้ามประมาทเลยเพราะเหล่าซอมบี้มันมีจำนวนมากและมันก็จ้องที่จะพุ่งเข้ามาทำร้ายเราอยู่ตลอดเวลาดังนั้นผู้เล่นห้ามประมาทเด็ดขากเพราะไม่อย่างนั้นเหล่าซอมบี้จะฆ่าผู้เล่นอย่างไม่ปราณีภายในตัวเกมนั้นมีภารกิจมากมายโดยที่จะเริ่มจากระดับความยากที่ต่ำสุดเมื่อผู้เล่นสามารถทำภารกิจสำเร็จภารกิจต่อไปก็จะมีความยากที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อความตื่นเต้นของผู้เล่นอย่างแน่นอน

ภารกิจที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของตัวเกม World War Z โดยที่เราอยู่ในโกดังใต้ดินที่ชั้นล่างของห้องหลายชั้นเต็มไปด้วยพิษ เป้าหมายคือการค้นหาศพหนึ่งศพท่ามกลางหมอกพิษเพื่อค้นหากุญแจเพื่อเข้าถึงระบบระบายอากาศ แน่นอนว่าเมื่อผู้เล่นกำลังภารกิจนั้นผู้เล่นจะได้รับพิษอยู่ตลอดเวลาและเลือดของผู้เล่นก็จะค่อยๆลดลงดังนั้นในการหากุญแจท่ามกลางหมอกพิษเหล่านี้ผู้เล่นจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อที่ได้กุญแจมาแล้วจะได้ออกจากโกดังไปให้ได้ บอกเลยว่าแค่เนื้อหาตัวเกม World War Z เพียงแค่นี้ก็ทำให้รู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ ผู้เล่นจะต้องเข้าไปสัมผัสกับความมันส์เหล่านี้ให้ได้

5. Sekiro Shadows Die Twice

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ความตายของคุณไม่ได้มาง่ายๆ เข้าสู่โลกของปลายทศวรรษที่ 1500 Sengoku Japan ช่วงเวลาที่โหดร้ายและนองเลือดของความขัดแย้งเรื่องชีวิตและความตายอย่างต่อเนื่อง เมื่อความตึงเครียดเพิ่มขึ้น เรื่องราวใหม่ที่น่าสนใจก็เผยออกมาท่ามกลางความโกลาหล ขอแนะนำ Sekiro Shadows Die Twice ประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ที่ผู้เล่นมือใหม่ต้องลองเพราะภายในตัวเกมต้องบอกเลยว่าให้ครบทุกอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นความมันส์ความเร้าใจและที่ขาดไม่ได้ความสนุกอย่างแน่นอนที่มาในรูปแบบของสไตล์ญี่ปุ่น พัฒนาโดยทีมที่มีชื่อเสียงที่ FromSoftware และเผยแพร่โดย Activision Sekiro Shadows Die Twice กำกับการแสดงโดยฮิเดทากะ มิยาซากิ เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยมุมมองบุคคลที่สาม

ผู้เล่นจะได้พบกับความคล่องตัวในรูปแบบใหม่ของตัวเกม Sekiro Shadows Die Twice ช่วยให้คุณได้รับรู้ถึงตำแหน่งของศัตรูที่เป็นประโยชน์สำหรับการลอบสังหารอย่างเงียบ ๆ หลบหนีอันตรายอย่างรวดเร็วและซ่อนตัวเพื่อรีเซ็ตการเผชิญหน้าในครั้งต่อไป ภายในการต่อสู้ในป่าที่ปกคลุมไปด้วยหมอกของ Ashina Depths และหน้าผาน้ำแข็งสูงชันของ Sunken Valley ซึ่งประกอบขึ้นเป็นส่วนเล็ก ๆ ของการเดินทาง สภาพแวดล้อมภายใน Sekiro Shadows Die Twice ที่ซับซ้อนเช่นนี้ทำให้สนุกอย่างแน่นอน ซึ่งภายในตัวเกมนั้นมีผู้คนที่จ้องเอาชีวิตคุณอยู่ตลอดเวลาแต่ไม่ต้องกังวลเพราะการเคลื่อนที่รวดเร็วของตัวละครจะสามารถต่อสู้กับพวกเขาได้อย่างแน่นอน

6. The Division 2

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ทาง Ubisoft ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจาก The Division 2 ในปี 2021 แผนรวมถึงโหมดใหม่ที่ทีมพัฒนาจะไม่เหมือนกับสิ่งที่เราเคยเห็นในซีรีส์จนถึงปัจจุบันแต่เนื่องจาก Ubisoft เพิ่งตัดสินใจที่จะดำเนินการพัฒนาเนื้อหาใหม่ของเกมต่อไปเลยจังหวะในการเผยแพร่จึงแตกต่างกันเล็กน้อยUbisoft ไม่ได้เปิดเผยว่าโหมดใหม่คืออะไร แต่กล่าวว่ามันจะเป็น ” ใหม่ทั้งหมดสำหรับแฟรนไชส์ ” และมันยังใช้วิธีใหม่ ๆ เพื่อช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นสร้างความสดใหม่เมื่อเล่นเนื้อหาที่มีอยู่ของเกม เนื้อหาซีซั่น 5 ที่กำลังจะเข้าสู่เกมเร็ว ๆ นี้จะเป็นการกลับมาของเนื้อหาของ The Division 2 ซีซั่น 1 ซึ่งทำให้ผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลบางอย่างสามารถขัดขวางพวกเขาได้ในที่สุด

สิ่งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เล่น The Division 2 มีส่วนร่วมในขณะที่ทีมพัฒนาซึ่งตอนนี้มี Ubisoft Bucharest ร่วมกับ Ubisoft Massive ทำงานกับเนื้อหาใหม่ล่าสุด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการประกาศ Ubisoft ยังได้แบ่งปันสถิติบางอย่างเกี่ยวกับเกม The Division 2 ทั่วทั้งแฟรนไชส์มีผู้เล่น 40 ล้านคนและตัวแทนหนึ่งคนในเกมได้ชุบชีวิตผู้อื่นมากกว่า 27,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการยิงศีรษะถึง 156 พันล้านครั้งและตัวแทนหนึ่งคนสามารถปีนขึ้นไปมากกว่า 36,000 ชั้นในสถานที่ The Summit

7. Devil May Cry 5

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สำหรับตัวเกม Devil May Cry 5 ได้รับการพัฒนามาจากค่ายยักษ์ใหญที่มีชื่อว่า Yunchang Game แต่เขาไม่ได้ทำงานเพียงแค่บริษัทเดียวเขาได้ร่วมมือกับทาง Capcom อีกด้วยคาดว่าเมื่อตัวเกมเปิดตัวออกมาจะมีความน่าเล่นเป็นอย่าง จะทำให้ผู้ที่ได้เข้าไปเล่นนั้นเกิดความสนุกอย่างแน่นนอน เพราะทั้ง 2 ค่ายนี้ก็มีชื่อเสียงที่ไม่ธรรมดามีเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เกมดังกล่าวสืบทอดการผสมผสานระหว่างความอิสระและความยืดหยุ่นของ Devil May Cry 5 ทั้งทักษะและกลยุทธ์รูปแบบการต่อสู้ที่งดงามและไร้ข้อ จำกัด และยังใช้เทคโนโลยีการจับการเคลื่อนไหวชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์คอมโบที่สมจริงซึ่งจำลองเหตุการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

การทิ้งระเบิดทำให้ประสบการณ์สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและมีความหลากหลายมากขึ้นการต่อสู้ที่น่าสยดสยอง เพื่อรักษามุมมองโลกที่สม่ำเสมอของซีรีส์ Devil May Cry 5 เกมนี้ยังคืนค่าตัวละครคลาสสิกฉากอาวุธและบอสของซีรีส์ Devil May Cry ให้อยู่ในระดับสูงสุดและนำเสนอโลก Goth ที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยงานศิลปะที่มีคุณภาพสูงสุดเกม Devil May Cry 5 ที่ดูดีแม้ในเวอร์ชันเบต้า รองรับอัตราการรีเฟรช 60Hz อัตราการรีเฟรช 60hz นี้ทำงานอย่างสม่ำเสมอกับ Snapdragon 865 SoC ตัวเกมมีความน่าเล่นอย่างมากกราฟิกที่สวยงามจะทำให้ผู้เล่นติดใจอย่างแน่นอน

8. Anthem

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Anthem เป็นเกมแนว Action ที่มาในรูปแบบของเกมแนว RPG โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องใช้ชีวิตและออกต่อสู้ไปพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลกกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอันน่าทึ่งและสมบัติที่ถูกลืมเลือน โลกยังเต็มไปด้วยสัตว์ป่าดุร้ายและผู้ปล้นสะดมที่โหดเหี้ยมซึ่ง Freelancer ถูกเรียกให้เอาชนะกองกำลังที่วางแผนจะพิชิตมนุษยชาติ ใน Anthem มีเพื่อนมากถึง 4 คนไขปริศนาของโลกและรับมือกับความท้าทายที่น่ากลัวที่สุดด้วยกันซึ่งพวกเขาทั้ง 4 คนนี้จะต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขเพื่อที่จะต่อสู้กับสัตว์ร้ายและอุปสรรคต่างๆเพื่อที่จะไขปริศนาต่างๆมาให้ได้ และเมื่อสามารถไขปริศนาได้ผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลต่างๆเพื่อนำไปใช้ให้เกิดประสิทธิภาพในการทำภารกิจต่อไป

เพลงสรรเสริญเกิดขึ้นที่เขตแดนป่าของ Bastion พื้นที่ไซไฟอันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสีสัน ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ป่าที่ดุร้าย การบุกรุกกลุ่มศัตรู และวัตถุโบราณรูปร่างลึกลับ คุณเล่นเป็น Freelancer ทหารรับจ้างที่เห็นแก่ผู้อื่นซึ่งขับเครื่องจักรที่เรียกว่า Javelin และดำรงชีวิตอยู่ในความอันตรายที่แบ่งออกโดยผู้อยู่อาศัยของ Fort Tarsis โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องหลักสำหรับผู้เล่นคนเดียวของ Anthem ผสมผสานกับโลกที่มีผู้เล่นหลายคน การต่อสู้ของ Anthem ในขั้นต้นนั้นมีความดุโหดให้มีส่วนร่วมและไม่เหมือนใคร 

9. New Super Mario Bros. U Deluxe

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

New Super Mario Bros. U Deluxe ตัวละครที่เล่นได้ Mario, Luigi และ Yellow Toad ได้เข้าร่วมโดย Toadette และ Nabbit ซึ่งก่อนหน้านี้เล่นได้เฉพาะใน New Super Luigi U ใน New Super Mario Bros. U Deluxe โดยสองตัวหลังทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ความสามารถที่ทรงพลังที่สุดของ Toadette เปิดใช้งาน Super Crown ใหม่เป็น Peachette แบบหางเปีย Peachette รับมือได้เหมือนกับ Flying Squirrel เวอร์ชันที่คล่องแคล่วกว่า เกมมีความท้าทายมากมาย ทั้งในโหมดเนื้อเรื่องและนอกเกม เกมนี้ได้รับการออกแบบโดยทีมงานที่ให้ความสำคัญกับ Super Mario World อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับพวกเราที่โตมากับมันรวมถึงการกลับมาของโหมดผู้เล่นหลายคนที่วุ่นวาย

และถ้าคุณต้องการความท้าทายโหมดNew Super Luigi U กำลังรอคุณอยู่พร้อมการจำกัดเวลาที่โหดร้ายและการปรับแต่งที่โหดร้ายสำหรับด่าน New Super Mario Bros. U ซึ่งเป็นเกมที่ใครๆก็ต้องเคยเล่นมาก่อนและทางทีมงานก็มีการพัฒนาตัวเกมใหม่เพื่อให้มีความน่าเล่นมากยิ่งขึ้นมีกราฟฟิคที่สวยงามมากขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอรรถรสมากยิ่งขึ้นและได้มีการเพิ่มลูกเล่นต่างๆเข้ามาเพื่อให้ New Super Mario Bros. U นั้นแตกต่างจากภาคอื่นๆบอกได้เลยว่าเป็นเกมที่ได้เล่นแล้วคุณจะเพลิดเพลินไปกับมันอย่างแน่นอน

10. Animal Crossing

TOP 10 เกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Animal Crossing ได้รับรางวัล Game of the Year 2020 เมื่อได้ยินชื่อแล้วก็คิดตามว่าด้วยเหตุผลอะไรบ้างก็เข้าใจได้ว่ามันสมควรได้จริงๆ อย่างที่ทราบกันว่าในปี 2020 COVID-19 เชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่มาสร้างบาดแผลให้กับมนุษย์อย่างเราเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันหลายๆ ประเทศก็ยังรับมือกับเหตุการณ์นี้อยู่ สืบเนื่องทำให้มีจำนวนคนไม่น้อยที่จะต้องอยู่บ้านเลยเป็นที่มาของการเริ่มหาตัวช่วยในการสร้างความบันเทิงที่บ้าน แล้วเกม Animal Crossing ก็ออกมาในจังหวะที่เหมาะสมที่สุด ประกอบกับความน่าสนใจของตัวเกมทำกลายเป็นเกมที่ขายดีที่สุดของทาง Nintendo

เสน่ห์ของเกม Animal Crossing ก็คือการสื่อสารกับเพื่อนของคุณผ่านวิดีโอเกมได้และการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ผ่านทางฟังก์ชั่นต่างๆ ของตัวเกมมีอีเวนต์มากมายให้ร่วมสนุก แล้วในประเทศญี่ปุ่นเองเกมนี้ก็ได้รับความนิยมและได้รับการสนับสนุนจากเกมเมอร์อย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่กันเลยทีเดียวนอกเหนือจากที่ตัวเกม Animal Crossing ได้รับรางวัล Game of the Year 2020 ของ Tokyo Game Show และยังได้รับรางวัล Award for Excellence และ Grand Award ด้วยทำให้เสียงเอกฉันท์เลยว่าเกมนี้คือเกมที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 ในมุมมองของผู้เล่นชาวญี่ปุ่น

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม