Ragnarok Landverse พร้อมสู่การอัปเดตขนาดใหญ่เพิ่มเติมแผนที่ Rachel & Ice Cave Dungeon พร้อมทั้งความสุดล้ำจาก Class ใหม่ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้

Ragnarok Landverse

Ragnarok Landverse อัปเดตแพทซ์ใหม่มีความน่าสนใจมากกว่าเดิม

Ragnarok Landverse เป็นเกม Ragnarok Online ที่ยกระดับความมันส์ไปอีกขั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน และครั้งนี้มีการอัปเดตครั้งใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ เพิ่มเข้ามาในเกม เริ่มต้นจากแผนที่ใหม่ล่าสุดคือเมือง Rachel ที่เป็นเมืองหลวงของ Arunafeltz ที่มาพร้อมกับดันเจี้ยนในพื้นที่ชื่อ Ice Cave Dungeon ที่น่าตื่นเต้นที่จะให้ผู้เล่นได้ผจญภัย อย่างไม่รู้ว่าจะเจออะไรบ้าง และพบกับบอสแย้ยักษ์ที่น่ากลัวมาก Salamander Ktullanux ที่จะทดสอบความสามารถของผู้เล่นทุกคน

Gravity และ Maxion ไม่ได้เพียงแค่นำเเพลตมาเป็นเกมที่ทุกคนต้องลอง แต่ยังค่อยใจเเฟนๆ ที่รอคอยการมาของอาชีพต่างๆ ด้วยการจัดโหวต “คลาสที่ใช่ อาชีพที่ชอบ” ที่เปิดให้ผู้เล่นโหวตได้เพื่อเลือกได้ในเซิร์ฟ Landverse อาชีพที่รอคอยมีทั้ง Crusader, Sage, Bard/Dancer, Alchemist, Rogue และ Monk ทุกคนสามารถเข้าร่วมโหวตได้เมื่อถึงเวลา โดยมี NPC ประจำอาชีพต่างๆ ยืนที่เมือง Prontera เพียงแค่ทำการโหวตด้วยการใช้ Zeny โดยเลือกไปยังอาชีพที่ตนสนใจ อาชีพที่ได้รับจำนวน Zeny สูงที่สุดในการโหวตจะถูกเพิ่มเข้าสู่เกมในแพตช์ถัดไป

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวการอัปเดตของตัวเกม

สำหรับผู้เล่นที่มีส่วนร่วมโหวตตั้งแต่ 100,000 zeny – 5,000,000 zeny จะได้รับของรางวัลที่กำหนด นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เป็น Top 1 ที่โหวตมากที่สุดในแต่ละคลาส จะได้รับ “C Test Subject Aura” ที่มีสีสันที่สวยงามครอบครอง อัปเดตใหญ่ของ Ragnarok Online Landverse ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นน้อยไม่หยุดเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ภายใน ROL Battle Pass Season 2 ที่มีชื่อว่า “Frosty’s Winter Wonderland” ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้เพื่อเป็นเจ้าของสิทธิประโยชน์ที่ไม่ว่าใครจะหาได้ในเกม 

เช่น [Event] Costume Bell Ribbon, Costume Frosty Fox ear Bell Ribbon, Costume Frosty Nine Tails Fox, และ Costume Snow Fox ที่จะเพิ่มความสนุกในทุกๆ การผจญภัยของผู้เล่นและกิจกรรมโปรโมชั่นที่เต็มไปด้วยความสนุกเริ่มต้นเพื่อให้ความพึงพอใจแก่ผู้เล่นใหม่ อย่างเป็นทางการโปรโมทชั่นเติมเงินครั้งแรกที่เริ่มต้นเพียง 10 Ion – 30 Ion ทุกคนจะได้รับรางวัลทันที เช่น Small Life Potion, Small Mana Potion, Battle Manual, Bubble Gum และนอกจากนี้ยังมีของรางวัลสำคัญอย่าง Novice Blazing Sun Box ที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นในระยะเริ่มต้นของการผจญภัยของพวกเขา

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ มีอยู่ด้วยกันหลายประการ ดังนี้

  • ความคลาสสิกของเกม เกม ยังคงรักษาความคลาสสิกของเกม Ragnarok Online เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร, มอนสเตอร์, อาชีพ, ไอเทม, ฉาก, ดนตรี, เสียงเอฟเฟกต์ต่างๆ เรียกได้ว่าผู้เล่นที่เคยเล่นเกม Ragnarok Online มาก่อนหน้านี้ จะสามารถสัมผัสถึงบรรยากาศที่คุ้นเคยได้อย่างแน่นอน

  • ระบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ได้เป็นเพียงเกมแนว MMORPG ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังมีระบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการสำรวจโลก, ระบบการสร้างบ้าน, ระบบการเลี้ยงสัตว์, ระบบการซื้อขายไอเทม, ระบบการสร้างอาชีพ, ระบบการต่อสู้แบบ PVP และ PVE เป็นต้น ซึ่งทำให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกเล่นได้ตามต้องการ

  • ระบบ NFT ได้นำระบบ NFT เข้ามาใช้ในเกม ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถครอบครองสินทรัพย์ในเกมได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน, บ้าน, สัตว์เลี้ยง, ไอเทม, อุปกรณ์สวมใส่ เป็นต้น และสามารถนำสินทรัพย์เหล่านี้ไปซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ตามต้องการ

  • ระบบเศรษฐกิจแบบกระจายอำนาจ ได้ใช้ระบบเศรษฐกิจแบบกระจายอำนาจ (Decentralized Finance) ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางของเศรษฐกิจในเกมได้ โดยผู้เล่นสามารถเสนอไอเดียหรือโหวตให้กับข้อเสนอต่างๆ ได้

จากจุดเด่นข้างต้น ทำให้กลายเป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้เล่นที่เคยชื่นชอบเกม Ragnarok Online มาก่อน รวมไปถึงผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMORPG และเกม NFT อีกด้วย นอกจากจุดเด่นข้างต้นแล้วยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยทางผู้พัฒนาได้มีการเพิ่มระบบใหม่ๆ เข้ามาในเกมอยู่เสมอ ซึ่งทำให้เกมมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นในอนาคต

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม