Lightning Princess เกมมือถือแนว Idle RPG เปิดให้เล่นแล้ววันนี้

Lightning-Princess

Lightning Princess พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

Lightning Princess เกมใหม่สาย Idle ที่กำลังเปิดตัวอย่างน่าตื่นเต้นในบรรยากาศแบบเกมแนว Action RPG นั้น คุณจะพบกับการผจญภัยที่ไม่ธรรมดาและประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่ไม่มีที่สิ้นสุด เกมนี้เป็นที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่หลงไหลในโลกของ Action RPG และความสนุกสุดมันกับแนวเกม Idle ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่หลงไหลในการผจญภัยของ Action RPG หรือคนที่ตื่นเต้นที่จะพัฒนาและทำให้เจ้าหญิงสายฟ้าของคุณแข็งแกร่งขึ้น เกมนี้ก็มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ มาร่วมสนุกกับเกมใหม่นี้บนระบบ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกม

Super Planet ได้ปล่อยเกมมือถือใหม่ที่น่าตื่นเต้นเกม Idle RPG นี้นำเราผ่านการผจญภัยในโลกแห่งแอ็คชั่นที่สุดล้ำ ที่เราจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในเจ้าหญิงสายฟ้าที่กำลังพัฒนาความแข็งแกร่งเพื่อแย่งชิงบัลลังค์อันว่างเปล่าของเทพเจ้าสายฟ้าที่หายตัวไป เจ้าหญิงสายฟ้าของเราจะพบกับความท้าทายที่มาพร้อมกับทั้งการอัพเกรดค่า Stat หลากหลาย, การปลุกพลัง, การเลือกระดับขยายการโจมตี (Rage), และอื่น ๆ ที่จะทำให้เธอกลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนี้ ไม่เพียงแค่นั้นเรายังสามารถอัพเกรด Traits และ Skill ของเจ้าหญิงได้ตามความชอบของเราเอง 

ทำให้มีความหลากหลายและยืดหยุ่นในการเล่นเกม และเพื่อให้เจ้าหญิงของเราสามารถรับมือกับสถานการณ์ทุกประการ อีกทั้งโอกาสในการสะสมอุปกรณ์สวมใส่ขั้นสูงยิ่งขึ้นเมื่อเราได้ผ่านระดับต่าง ๆ ของเกมส์ อุปกรณ์ที่เราสะสมไว้ไม่ว่าจะมีระดับไหน ก็สามารถทำให้เจ้าหญิงของเรามีพลังและความแข็งแกร่งมากขึ้นได้ ด้วยความสนุกและความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุด Idle RPG จาก Super Planet จะทำให้เราตื่นเต้นและหลงไหลในโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและการพัฒนาเจ้าหญิงสายฟ้าให้กลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในตำนาน

ระบบการต่อสู้ของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

ในระบบการต่อสู้ของเกมนี้ เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แทบแบบ Action RPG ที่ให้เสรีภาพในการควบคุมตัวละครของเราอย่างแบบไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าเราจะเล่นเป็นผู้ควบคุมทั้งหมด, ควบคุมเล็กน้อย, หรือปล่อยให้ตัวละครต่อสู้แบบอัตโนมัติ ทุกรูปแบบนั้นเป็นไปได้ ทำให้เรามีประสบการณ์การเล่นที่หลากหลายและน่าสนุก ระบบการต่อสู้ยังมีความยืดหยุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สกิลตามสถานการณ์

การบังคับตัวละครไปที่ที่เราต้องการ, และควบคุมที่ง่ายดาย ทำให้เรามีความอิสระในการกำหนดการต่อสู้ตามความชอบของเราเอง การมีโหมด Arena ในเกมยังเป็นที่น่าตื่นเต้นมาก ที่เราสามารถทดสอบความเก่งของเจ้าหญิงสายฟ้าของเรากับผู้เล่นคนอื่นๆได้โดยตรง การครองอันดับใน Arena ที่สำคัญก็จะทำให้เราได้พบกับการโชว์ที่เต็มไปด้วยความอิสระและความสนุก ทำให้เกมนี้กลับมามีความน่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม