Great Merchant เกมออนไลน์ศึกสงครามชิงประเทศ

Great Merchant

Great Merchant สำหรับตัวเกมนี้ได้มีการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึง 16 ปีมาแล้วแต่สำหรับเซริฟของประเทศไทยนั้นพึ่งจะมีการมาเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ แต่สำหรับใครหลายๆคนที่ผ่านมาเห็นรูปตัวอย่างของเกมนี้ก็คงต้องบอกว่าเกมอะไรทำไมไม่น่าเล่นเลยแต่ที่จริงแล้วตัวเกมนั้นอัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องที่มีความหมาย มีการวิเคราะห์ต่างๆเพื่อทำให้ผู้เล่นนั้นเหมือนเป็นแม่ทัพที่จะนำลูกทัพออกไปสู้รบดังนั้นตัวเกมจึงมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

สำหรับตัวเกมนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมีกราฟิกที่สวยงามเลยถึงแม้กราฟิกของเขาจะทำออกมาได้ไม่ค่อยสวยงามมากนักแต่เพราะอะไรทำไมตัวเกมถึงเปิดให้บริการถึง 16 ปีได้และยังมีผู้เล่นเข้าเล่นไม่น้อยอีกด้วยและล่าสุดก็ได้มาเปิดตัวที่ประเทศไทยอย่างเป็นการดังนั้นเราไม่ควรมองข้ามเนื้อหาของตัวเกมนี้ไปเลย ในต่างประเทศได้มีผู้เล่นได้ออกมาตำหนิว่าตัวเกมนั้นไม่น่าเล่นเอาซะเลยแต่พอเขาได้ลองเข้าศึกษาและลองเล่นเขาถึงกลับต้องถอนคำตำหนินั้นออกไปอย่างโดยด่วน

แต่ถึงกราฟิกนั้นจะไม่ได้สวยงามแต่ก็ไม่ได้ถึงแย่ไปเลยโดยที่ความมันส์ของเกมนั้นอยู่ที่ระบบการจัดการทหารภายในทัพของตัวเอง ภายในเกมนั้นมีตัวละครที่เยอะแยะมากมายและมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นผู้เล่นจะเลือกใช้ตัวละครตัวไหนผู้เล่นควรที่จะใช้งานให้ถูกต้องตามคุณสมบัติเพราะจะทำให้ตัวละครนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังมีการซื้อขายขนส่งกันอย่างกับในละครเลยสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนววางแผนเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลย

  • วีดีโอตัวอย่าง Great Merchant

[embedyt]https://youtu.be/uhQ838zj2O8[/embedyt]

สำหรับที่อยากจะเล่นเราขอแนะนำให้ชวนเพื่อนมาเล่นด้วยเพราะตัวเกมนี้ถึงแม้จะเล่นคนเดียวได้แต่ในการทำภารกิจต่างๆก็ยังคงอาศัยเพื่อนรวมทีมที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย บางครั้งการแลกเปลี่ยนสิ่งของกับเพื่อนของคุณก็อาจจะทำให้ทัพของคุณนั้นประสบชัยชนะได้มากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นไปได้

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม