Last Oasis เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดและต่อสู้กับเหล่าอสูรกายลดราคาถึง 35%

Last Oasis

Last Oasis เกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องจัดการกับเหล่าอสูรกายยักษ์และสร้างเรือบินเพื่อไปต่อสู้กับพวกมัน

Last Oasis เป็นเกมออนไลน์รูปแบบเกมแนว Survival ที่ให้ผู้เล่นนั้นออกไปหาอาหารเพื่อเอาชีวิตรอดผู้เล่นจะได้พบเจอกับผู้คนภายในเกมเป็นจำนวนมากและจุดเด่นของตัวก็คือพื้นที่ภายในเกมนั้นจะมีพื้นที่ที่ใหญ่พอสมควรสามารถให้ผู้เล่นได้ออกไปตามหาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆมาเพื่อสร้างอาวุธเพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้โดยผู้เล่นคนอื่นทำร้ายเราหรือออกไปหาอาหารเพื่อมาหล่อเลี้ยงตัวเองเพื่อให้มีชีวิตรอดต่อไป

ภายในเกมจะให้ผู้เล่นสร้างเรือที่มีขาขนาดใหญ่เพื่อนำเรือที่มีขาขนาดใหญ่นั้นออกไปต่อสู้กับอสูรกายยักษ์สำหรับตัวเกมนี้ขอแนะนำให้ผู้เล่นเล่นแบบ Online เพราะจะทำให้ผู้เล่นได้พบเจอผู้คนมากมายหรือชวนเพื่อนสนิทของตัวเองมาเล่นด้วยเพื่อที่จะได้มีคนคอยซัพพอร์ตกันอยู่ตลอด เพราะบางครั้งผู้เล่นคนอื่นที่เราไม่รู้จักเขาอาจจะมาทำร้ายเราเพื่อเอาอาวุธหรือของๆเราไปได้จึงแนะนำให้เล่นกับเพื่อนของตัวเองจะดีที่สุด

ใครที่กำลังกังวลว่าจะเล่นตัวเกมนี้ไม่เป็นหรือไม่มีพื้นฐานเกมแบบนี้มาก่อน หยุดกังวลได้เลยเพราะตัวเกมนั้นจะสอนผู้เล่นที่เข้าไปเล่นใหม่ทุกคนเพื่อที่จะได้รู้ว่าปุ่มต่างๆภายในเกมนั้นสามารถทำอะไรได้บ้างและตัวเกมในช่วงเริ่มต้นผู้เล่นจะต้องออกไปหาอาหารและวัสดุต่างๆมา คราฟไอเทม ไม่ว่าจะเป็นอาวุธะเพื่อป้องกันตัวหรือสร้างที่อยู่อาศัยก็สามารถคราฟได้เลยสิ่งที่สำคัญผู้เล่นจะต้องไปหาวัสดุต่างๆมาเพื่อสร้างเรือที่มีขนาดใหญ่เพื่อเดินทางไปต่อสู้กับอสูรกายยักษ์

ผู้เล่นสามารถสร้างเคลื่อนที่ได้เพื่อนเดินทางไปยังดินแดนใหม่ๆ ภายในเกมมีสิ่งประดิษฐ์ที่เยอะแยะมากมายและมีให้ผู้เล่ยได้เลือกประดิษฐ์ที่หลากหลายอีกด้วย สำหรับตัวเกมได้มีการอัปเดตสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาและยังรวมไปถึงการแก้ไขปรับปรุงในเรื่องของจุดพกพร่องอยู่ตลอดอีกด้วย ตอนนี้ตัวเกมได้ดำเนินมาถึงซีซั่นที่ 2 แล้วและกำลังจะเข้าสู่ซีซั่นที่ 3 อีกด้วยบอกเลยว่าซีซั่นที่ 3 มีการอัปเดตและเพิ่มสิ่งใหม่ๆเข้ามาอีกแน่นอน

สำหรับใครที่อยากเล่นสามารถเข้าไปซื้อมาเล่นได้บน PC ผ่านโปรแกรม Steam ซึ่งตอนนี้ตัวเกมก็กำลังลดราคาถึง 35% อีกด้วยจากราคาเดิมอยู่ที่ 449 บาทลดเหลือเพียง 291 บาทเท่านั้นต้องรีบเข้าไปซื้อมาเล่นได้แล้วใครช้าบอกได้คำเดียวว่าพลาดเลยเพราะตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากกราฟิคก็สวยงามและมาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าสนใจเป้นอย่างมาก

สั่งซื้อตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม