Kingdom Dash เกมแนวสามก๊กเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

Kingdom Dash

Kingdom Dash มีตัวละคร SD ของทีวีอนิเมะเรื่อง Kingdom ที่ทุกคนสามารถเล่นได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์และกลยุทธ์ ระบบเกม ikki tousenยังมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับนักเล่นเกม เกมมีกำหนดจะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลินี้ ช่วงเวลาแห่งสงครามของจีนซึ่งจะกวาดล้างดินแดนเป็นเวลา 500 ปี หาทางให้กษัตริย์และนายพลรุ่นต่อไปต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุด ในที่สุดเจ็ดรัฐที่มีอำนาจก็โผล่ออกมาจากวงจรสงครามที่ไม่สิ้นสุด

ในอาณาจักรฉินหลี่ซินทาสที่กำพร้าจากสงครามได้ฝึกฝนอย่างจริงจังกับเพื่อนทาสและเพื่อนที่ดีที่สุด Piao ผู้แบ่งปันความฝันอันน่าภาคภูมิใจของเขาในวันหนึ่งที่จะได้เป็นแม่ทัพใหญ่แห่งสวรรค์ อย่างไรก็ตามทั้งสองถูกบังคับให้แยกทางกันอย่างกะทันหันเมื่อ Piao ได้รับคัดเลือกให้ทำงานในวังหลวงโดยผู้รักษาของกษัตริย์ หลังจากการปฏิวัติรัฐประหารที่ดุเดือดแผ่ขยายออกไป Piao กลับมาที่ Xin โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วครึ่งหนึ่งพร้อมกับภารกิจที่จะนำเขาไปพบกับกษัตริย์องค์เล็กของจีน

เป็นเกมมือถือที่กราฟิกที่สวยงามน่ารักให้ความผ่อนคลายกับผู้เล่นที่ได้เข้ามาเล่น ตัวเกมยังเล่นง่ายอีกด้วยเมื่อผู้เล่นเข้าสู่หน้าหลักของเกมตัวเกมก็จะแนะนำถึงปุ่มต่างๆที่มีภายในเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าใจพื้นฐานในการเข้าสู้หน้าต่างอื่นๆ และเมื่อผู้เล่นเข้าสู้สนามรบตัวเกมก็จะแนะนำวิธีการสู้รบกับคู่ต่อสู้ว่าควรทำอย่างไรเพื่อที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ ตัวเกมยังมีความน่ารักอีกด้วยผู้เล่นจะต้องนำทัพของตัวเองเพื่อไปต่อสู้กับทัพอื่นๆเพื่อนำชัยชนะนั้นกลับมาสู่ทัพตัวเองให้ได้

  • วีดีโอตัวอย่าง Kingdom Dash

[embedyt]https://youtu.be/A392lE5ptRo[/embedyt]

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่เล่นเพื่อความผ่อนคลาย เล่นเพื่อฆ่าเวลาเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยสามารถเข้าไปลองเล่นได้แล้วบนสโตร์ของประเทศญี่ปุ่น สามารถเล่นได้ทั้งในระบบของ Android และ IOS และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : thisisgamethailand

ข่าวสารเพิ่มเติม