Haven เป็นเกมที่น่าจับตามองเพราะเป็นเกมที่มีแนว In Love ปะปนอยู่ด้วย

Haven

Haven เป็นเกมที่คู่รักสองคนนี้ได้ยอมทิ้งชีวิตทั้งหมดไว้ข้างหลังและได้หนีไปยังดวงดาวอื่นที่เขาไม่รู้มาก่อนว่าคือที่ไหนภายในดวงดาวนั้นมีความน่ากลัวมาก พวกเขาทั้งสองคนก็ได้ออกเดินทางสำรวจภายในดวงดาวอันน่ากลัวดวงนี้เพื่อค้นหาชิ้นส่วนและวัสดุเพื่อซ่อมเรือของพวกเขาและทำให้มันที่อยู่อาศัยของเขาได้เขาทั้งสองก็ใช้ชีวิตร่วมกันดังสามี ภรรยาและเขาก็ได้พบเจอกับเหล่าสัตว์ประหลาดที่ฆ่าชีวิตของเขาทั้งสองคน พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันในการต่อสู้ครั้งนี้

รูปแบบของเกมนี้จะเป็นเกมแนส CooP RPG โดยนำเสนอเรื่องถึงคู่รักคู่หนึ่งที่เขาทั้งสองคนไม่อาจพรากจากกันได้เลยเขาต้องมาต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดที่แยกพวกเขาออกจากกันระบบในการต่อสู้จะเป็นแบบผลัดกันโจมตี TBS บอกได้เลยว่าตัวเกมนี้มีภาพกราฟิกที่สวยงาม ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์ได้อย่างดี และที่สำคัญในขณะนี้ตัวเกมก็กำลังมีการลดลงราคาไปถึง 20% อีกด้วยจึงเป็นเกมที่สนใจอีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้

ภายในเกมจะมีจุดเด่นในเรื่องของฉาก In Love ซึ่งเป็นฉากที่สุดแสนโรแมนติกทั้งสองคนจะต้องเอาชีวิตช่วยซึ่งกันและกันพึ่งพากันทั้งคู่จะต้องเอาชีวิตให้ผ่านไปในแต่ละวันบนดวงดาวที่น่ากลัวนี้ให้ได้ไม่ว่าจะเจออะไรจะต้องผ่านมันไปให้ได้ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เล่นกับแฟน หรืออาจจะเล่นกับคนที่ตัวเองแอบชอบถือว่าเป็นการจีบไปในตัวเลยก็ว่าและยิ่งกราฟิกภายในเกมสวยขนาดนี้ผู้เล่นจะได้เข้าถึงความผ่อนคลายืี่เล่นไปแล้วเคลียด ไม่กดดัน และมีวิธีการเล่นที่ง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไรเลย

  • วีดีโอตัวอย่าง Haven

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=jtHj_2WBKKE[/embedyt]

สามารถรับชมรูปแบบเกมภายในวีดีโอตัวอย่างข้างบนได้เลยว่าตัวเกมนั้นจะมีความน่าเล่นมากน้อยเพียงใด และในตอนนี้ตัวเกมกำลังมีการลดราคาอีกด้วยพลาดไม่ได้แล้วตัวเกมลดราคาเหลือเพียง 255 บาทเท่านั้นสำหรับใครที่สนใจอยากที่ซื้อตัวเกมมาเล่นสามารถไปซื้อได้แล้ววันนี้บน PC โปรแกรม Steam ได้เลยแลพเพื่อนๆจะได้พบกับความสนุกสนานภายในเกมอีกเยอะแยะมากมาย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม