Hand of Fate 2 เกมออนไลน์แนวเวทย์มนต์ที่จะให้ผู้เล่นออกไปทำภารกิจสุดมันส์

Hand of Fate 2

Hand of Fate 2 เปรียบเสมือนโลกดั้งเดิมที่สร้างจากการ์ดอย่างแท้จริง แคมเปญนี้นำเสนอเป็นแผนที่โลกแบ่งออกเป็น 22 ความท้าทายหรือระดับ ความท้าทายเหล่านี้ทำให้เกิดวัตถุประสงค์และกฎเกณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงและการตายจะล้มเหลวในความท้าทายทั้งหมด การท้าทายแต่ละครั้งจะวางไพ่หลายชุดลงบนโต๊ะเหมือนเกมกระดานดิจิทัล คุณย้ายโทเค็นของคุณจากการ์ดหนึ่งไปอีกการ์ดหนึ่งโดยแต่ละการ์ดจะเผยให้เห็นการเผชิญหน้าครั้งใหม่ซึ่งอาจหมายถึง ทองคำ อาหาร ของขวัญ หรือการต่อสู้ที่อาจเกิดขึ้น

ถ้าหากผู้เล่นที่ยังไม่เคยเล่นในภาคแรกมาก็ไม่ช่ปัญหาเลยเพราะตัวเกมนั้นจะมีการแนะนำเกี่ยวกับระบบขั้นพื้นฐานให้ก่อนอยู่แล้ว เนื่องจากตัวเกมนั้นมีความแปลกใหม่มากกว่าภาคแรกจึงทำให้ผู้เล่นที่ไม่คยเล่นภาคแรกนั้นหมดห่วงในเรื่องของพื้นฐานในการเล่นได้เลย สำหรับตัวเกมก็มีโหมดหลักๆอยู่ 2 โหมดเรื่องได้แก่ โหมดเนื้อเรื่อง ที่ผู้เล่นจะต้องทำตามเนื้อเรื่องที่ตัวเกมได้กำหนดมาให้ ส่วนโหมดอิสระ ผู้เล่นจะสามารถทำอะไรอาจจะไปเรียนรู้เทคนิคเล็กๆน้อยเสริมก็ได้

ความท้าทายอย่างหนึ่งทำให้ฉันต้องรวบรวมทรัพยากรเพื่อปกป้องป้อมจากฝูงคนเถื่อนที่ไม่มีวันจบสิ้น มันเปลี่ยนเป็นเกมกลยุทธ์เทิร์นเบสในขณะที่ฉันหลีกเลี่ยงการลาดตระเวนของศัตรูค้นพบเส้นทางลับและทำงานเพื่อรวบรวมไม้และหินอย่างมีประสิทธิภาพทั้งหมดนี้ยังคงเดินทางไปมาระหว่างการ์ดบนโต๊ะ ความท้าทายที่ยากเป็นพิเศษทำให้ตัวละครนั้นได้รับความเสียหายตั้งแต่เริ่มต้นและความเสียหายนั้นก็ยากที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

  • วีดีโอตัวอย่าง Hand of Fate 2

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=ikqQpxC2Q2I[/embedyt]

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวผจญภัยสุดแปลกก็ต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป แต่ทางผู้ให้บริการตัวเกมก็ได้มีข่าวหลุดออกมาว่าวันที่ 22 เมษายน 2564 นี้จะเปิดให้ได้เข้าไปเล่นกันอย่างฟรีๆ และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารเพิ่มเติมสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม