ACT เกมออนไลน์แนวปล้นห้างสรรพสินค้าที่กำลังลดราคาถึง 80%

ACT

ACT เป็นเกมออนไลน์รูปแบบเกมแนว PvP โดยที่ผู้เล่นจะได้ออกไปปล้นตามห้างสรรพสินค้าโดยที่ผู้เล่นแต่ละค้นก็จะมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไปโดยจะมีทั้ง โจรที่มาปล้นจริงๆ หัวหน้ามาเฟียที่มาเก็บส่วย ตำรวจที่รอดักจับโจร สายลับที่ปลอมตัวเป็นโจรเพื่อล่อจับโจร ฆาตกรที่พร้อมจะฆ่าทุกคน และ นักพลีชีพที่เขาต้องการความตายเพื่อเงินเท่านั้น ซึ่งดูโดยรวมแล้วนั้นมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไปและคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน

ดังนั้นเมื่อผู้เล่นได้อาชีพอะไรก็ควรที่จะระวังตัวเองไว้ให้ดีที่สุด แต่เมื่อเริ่มเกมแล้วผู้เล่นจะสามารถเปิดไมค์เพื่อพูดคุยกันหรืออาจจะแชทเพื่อสนทนากันได้ซึ่งแต่ละอาชีพจะต้องโดนอีกอาชีพหนึ่งฆ่าดังนั้นทุกคนจะต้องโกหกว่าตัวเองไม่ใช่อาชีพที่ตนเองได้เป็นในตอนแรกภายในแต่ครั้งที่เริ่มเกมผู้เล่นจะได้รับอาวุธปืนเพียงคนละ 1 กระบอกเท่านั้นเพื่อนำไปฆ่าคนที่คิดไม่ดีกับเราแต่ในการลงมือฆ่าผู้เล่นจะต้องมั่นใจแล้วเพราะไม่อย่างนั้นผู้เล่นจะต้องชดใช้ค่าใช้เสียหายให้คนที่ถูกฆ่า

ภายในเกมมี 6 อาชีพได้แก่

  1. โจรปล้นห้างสรรพสินค้า เข้าไปปล้นเงินตามที่ต่างๆภายในห้างให้ได้มากที่สุดและใช้อาวุธปืนเพื่อป้องกันตัว
  2. มาเฟีย หาเงินจากการชวนเพื่อนๆมาเป็นลูกน้องเพราะลูกน้องจะต้องส่งเงินให้เราทุกๆ 10 วินาทีโดยหาได้มากสุดถึง 4 คนแต่ถ้าครบ 4 คนแล้วทุกคนจะรู้ทันทีว่าคุณคือมาเฟีย
  3. ตำรวจ หาเงินได้จากการสังหารฆาตกรถ้าหากฆ่าฆาตกรทำความผิดหนักๆเงินรางวัลที่จะได้รับก็จะสูงมากกว่าเดิมแต่ถ้าหากสังหารผิดคนก็จะได้ชดใช้ค่าเสียหายต่างๆ
  4. สายลับ FBI ได้งินจากการฆ่าฆาตกร และถ้าหากถูกคนอื่นฆ่าผู้เล่นที่เป็นสายลับจะทราบทันทีว่าคนที่มาฆ่าเราเขามีอาชีพอะไร
  5. ฆาตกร ได้เงินจากการฆ่าผู้เล่นทุกคนภายในเกมแต่ในการฆ่าแต่ละครั้งก็ทำให้มิดชิดเพราะไม่ฉะนั้นเราจะโดนผู้เล่นคนอื่นๆรุมฆ่า
  6. นักพลีชีพ ได้เงินจากการปั่นหัวของผู้เล่นเพื่อให้เราโดนฆ่าแต่ก็ห้ามให้สายลับฆ่าเราเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นเราจะโดนหักเงิน
  • วีดีโอตัวอย่างACT

[embedyt]https://youtu.be/bxjnascj0k0[/embedyt]

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวตื่นเต้นมีความหวาดระแวงและมาพร้อมกับการสืบอาชีพผู้คนอื่นๆเราขอแนะตัวเกมนี้เลยเพราะตัวเกมกำลังลดราคาถึง 80% อีกด้วยจากราคาเดิมอยู่ที่ 99 บาทลดเหลือเพียง 19 บาทเท่านั้นสามารถเข้าไปซื้อได้บน PC โดยผ่านโปรแกรม Steam และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม