Xbox Prime Day ข้อเสนอที่ดีที่สุดรวบรวมโดย Jez Corden ผู้เชี่ยวชาญด้านเกม

Xbox Prime Day

Xbox Prime Day  มาถึงแล้วสำหรับสมาชิก Amazon Prime แทนที่จะมีเพียงวันเดียวในปีนี้ Prime Day จะทำงานเป็นเวลา 48 ชั่วโมงเต็ม มีเวลาเหลือเฟือที่จะติดตามดีลดีๆ เกี่ยวกับวิดีโอเกมและอุปกรณ์เล่นเกม ทีวี เกมแพด และอื่นๆ โปรดทราบว่าอุปกรณ์เสริมและชุดหูฟัง Xbox Series X และ Series S ทั้งหมดสามารถใช้งานร่วมกับคอนโซล Xbox One ได้เช่นเดียวกัน และให้ประสิทธิภาพที่ดีอย่างแน่นอน

1. HyperX CloudX

HyperX CloudX ชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. ใช้ได้กับ Xbox, PC และอุปกรณ์ที่ที่มีแจ็ค 3.5 มม. โครงสร้างแข็งแรงและน้ำหนักเบา เป็นการประหยัดที่เหมาะสมสำหรับ Amazon Prime Day และยังคงเป็นตัวเลือกสำหรับคำแนะนำชุดหูฟังระดับเริ่มต้นนี่เป็นหนึ่งในชุดหูฟัง Xbox ที่ดีที่สุดในตลาดและชุดหูฟังนี้ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่สะดวกและโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาอีกด้วย

2. Razer Turret K&M

Razer Turret K&M มันเป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกม Xbox คุณสามารถเล่นเกมวางแผนอย่าง Surviving Mars ด้วยแป้นพิมพ์และเมาส์แทนได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ Extended Gaming Sessions คีย์บอร์ดและเมาส์ใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมงซิงค์กับการเล่นเกมผ่าน Xbox Dynamic Lighting เชื่อมต่อผ่านตัวรับสัญญาณ USB ไร้สาย 2.4 GHz

3. BEBONCOOL แบตเตอรี่คอนโทรลเลอร์ Xbox

BEBONCOOL แบตเตอรี่คอนโทรลเลอร์ Xbox กลายเป็นโซลูชันแพ็คแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ใช้สำหรับ Xbox gamepad มีความจุที่เยอะพอสมควรมากถึง 2550mAh และแท่นชาร์จแบบ USB สามารถเชื่อมต่อกับพอร์ตบน Xbox ของคุณเพื่อการชาร์จที่ง่ายดาย สำหรับถ่าน 2 ก้อนนั้นจะทำให้ผู้เล่นสามารถหยิบมาเปลี่ยนได้ตลอดเวลาเมื่อตัวที่ใช้อยู่แบตหมด

4. GameSir X2

GameSir X2 เป็นแป้นเกม Android ที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำงานร่วมกับเกมบนคลาวด์ Xbox Game Pass การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และจดสิทธิบัตรและมาพร้อมกับหัวเชื่อมต่อแบบ USB – C หมายความว่าอุปกรณ์นี้ใช้งานได้กับโทรศัพท์แทบทุกชนิดและแท็บเล็ตที่ใช้ USB-C ให้สัมผัสที่เหมือน Xbox ในเกมมือถือ

5. Razer Kishi Controller (Android)

Razer Kishi Controller (Android) ออกแบบมาเพื่อนำการควบคุมระดับคอนโซลมาสู่โทรศัพท์ของคุณเพื่อการเล่นเกมได้ทุกที่การเล่นเกมบนคลาวด์และมือถือ Thumbstick แบบอะนาล็อกที่คลิกได้ให้ความแม่นยำและการตอบสนองที่สัมผัสได้มากขึ้น และปุ่มประสิทธิภาพและ d-pad ให้อินพุตที่แม่นยำ

6. Amazon Echo

Amazon Echo ลำโพงอัจฉริยะยอดนิยม Alexa ให้เสียงที่คมชัดและเสียงเต็มรูปแบบในดีไซน์เพรียวบางและกะทัดรัดตั้งค่าและใช้งานง่าย เพียงเสียบ Echo Dot จากนั้นเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยแอป Alexa และทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ ออกแบบมาเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

7. Samsung Galaxy Tab A

Samsung Galaxy Tab A มีพื้นที่มากขึ้นในการดูเนื้อหาที่คุณชื่นชอบด้วยแท็บเล็ตน้ำหนักเบาที่ใช้งานง่าย หน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้วจะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเนื้อหา และลำโพงคู่ให้เสียงที่ชัดเจน เก็บเพลง รูปภาพ หรือวิดีโอโปรดทั้งหมดของคุณด้วยหน่วยความจำในตัว 64GB และพื้นที่เก็บข้อมูลที่ขยายได้ 512GB

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม