Tekken 8 เปิดตัวเกมเพลย์อย่างเป็นทางการ พร้อมนำเสนอพลังของยมทูตขาวดรากูนอฟ

Tekken 8

Tekken 8 ตัวอย่างใหม่นำเสนอเคสที่ท้าทายและพลังที่น่าทึ่งของยมทูตขาว

Tekken 8 เซอร์เก ดรากูนอฟ เป็นหนึ่งในตัวละครที่ท่ามกลางเต็มไปด้วยความพิเศษ นักสู้ที่เกี่ยวข้องกับ Spetsnaz ของรัสเซียและถือเป็นผู้นำด้วยฉายา “ยมทูตขาว” ตัวละครนี้ปรากฏตัวครั้งแรกใน Tekken 5: Dark Resurrection และต่อมากลายเป็นคาแร็กเตอร์ที่เคยปรากฏในทุกภาคต่อมาของแฟรนไชส์. ในการโชว์เคสล่าสุดที่ Bandai Namco ประสานมือกันอวดเคสเกมเพลย์ของเซอร์เก ดรากูนอฟ แสดงให้เห็นถึงความแรงและท่าทางที่ยิ่งใหญ่ของนักสู้นี้ที่จะคว้าชัยชนะในแบทเทิล ได้อย่างมั่นใจ ต้องบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดเมื่อคลิกเพื่อรับชมทุกจินตนาการที่เขามีให้

วีดีโอตัวอย่างเกม

รูปแบบการเล่นของตัวเกมมีรูปแบบใดที่น่าสนใจ

รูปแบบการเล่นยังคงรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมของซีรีส์ไว้เป็นอย่างดี นั่นคือการต่อสู้แบบสามมิติที่รวดเร็วและเน้นกลยุทธ์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการเคลื่อนที่และการโจมตีที่หลากหลายเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ยังมีระบบการเล่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาเพิ่มเติม ดังนี้

  • ระบบ Heat เป็นระบบใหม่ที่จะเพิ่มพลังให้กับตัวละครเมื่อสะสมเกจ Heat ครบ โดยผู้เล่นสามารถใช้พลังนี้เพื่อโจมตีที่รุนแรงขึ้นหรือใช้ท่าไม้ตายพิเศษที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบ Heat เป็นอีกหนึ่งระบบที่จะช่วยเพิ่มความสนุกในการต่อสู้ให้กับผู้เล่น โดยผู้เล่นจะต้องตัดสินใจว่าจะใช้พลังนี้เมื่อใดและจะใช้เพื่อโจมตีอย่างไร ซึ่งจะทำให้การต่อสู้มีความหลากหลายและคาดเดาได้ยากขึ้น
  • ระบบ Replay Control เป็นระบบที่ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครระหว่างการดูคลิปย้อนหลังได้สูงสุด 10 วินาที ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถวิเคราะห์การเล่นของตนเองและหาทางปรับปรุงแก้ไขได้ ส่วนระบบ Replay Control เป็นระบบที่มีประโยชน์สำหรับผู้เล่นทุกระดับฝีมือ โดยผู้เล่นมือใหม่สามารถใช้ระบบนี้เพื่อฝึกซ้อมการทำคอมโบหรือเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้ใหม่ๆ ส่วนผู้เล่นระดับสูงสามารถใช้ระบบนี้เพื่อวิเคราะห์การเล่นของตนเองและหาทางปรับปรุงแก้ไข

นอกจากระบบการเล่นใหม่ๆ เหล่านี้แล้วยังมีตัวละครใหม่และตัวละครเก่าที่กลับมาอย่างครบครัน ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการต่อสู้ที่หลากหลายมากขึ้น โดยสรุปแล้ว รูปแบบการเล่นยังคงรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมของซีรีส์ไว้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีระบบการเล่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้เกมเพลย์มีความหลากหลายและสนุกสนานยิ่งขึ้น

จุดเด่นของตัวเกมที่ดึงดูดผู้เล่นให้ติดใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่ดึงดูดผู้เล่นให้ติดใจ มีดังนี้

  • ระบบการเล่นที่สนุกและเข้าถึงง่าย ยังคงรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมของซีรีส์ไว้เป็นอย่างดี นั่นคือการต่อสู้แบบสามมิติที่รวดเร็วและเน้นกลยุทธ์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการเคลื่อนที่และการโจมตีที่หลากหลายเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ เกมเพลย์จึงมีความสนุกและท้าทายสำหรับผู้เล่นทุกระดับฝีมือ
  • ตัวละครที่หลากหลาย มีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 40 ตัว ซึ่งแต่ละตัวมีเอกลักษณ์และสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นจึงสามารถหาตัวละครที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตนเองได้อย่างง่ายดาย
  • กราฟิกที่สวยงาม ใช้ขุมพลังของ Unreal Engine 5 ในการพัฒนา ทำให้กราฟิกในเกมมีความสมจริงและสวยงามเป็นอย่างมาก ผู้เล่นจึงสามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การต่อสู้ได้อย่างเต็มอรรถรส
  • เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและน่าติดตาม โดยเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขาไป เนื้อเรื่องในเกมจึงเต็มไปด้วยความดราม่าและตื่นเต้นเร้าใจ
     

นอกจากจุดเด่นเหล่านี้แล้วยังมีระบบการเล่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาเพิ่มเติม เช่น ระบบ Heat ระบบ Replay Control เป็นต้น ซึ่งระบบเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสนุกและท้าทายให้กับเกมเพลย์มากยิ่งขึ้น โดยสรุปแล้วเป็นเกมต่อสู้ที่มีคุณภาพสูงและเต็มไปด้วยจุดเด่นมากมาย ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสนุกและติดใจอย่างแน่นอน

 
F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม