Summoners War: Lost Centuria เตรียมแผนอัปเดตแพทซ์ใหม่จะเพิ่มโหมดใหม่เข้ามา World Tournamen

Summoners War: Lost Centuria

Summoners War: Lost Centuria สำหรับตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนามาจาก Summoners War เป็นเกมที่ใครหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่เยอะจึงทำให้ตัวเกมออกมาได้ดีเยี่ยมและเป็นที่น่าจับตามองสำหรับปี 2021 นี้ ซึ่งตัวเกมจะมีรูปแบบในการวางแผนกลยุทธ์ มาดวลกันในแบบ 8 ต่อ 8 และยังมีอีกหลายๆสกิลที่ทำให้พวกเราตื่นตาตื่นใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสกิลการโต้กลับ คาถาซัมมอนเนอร์ และ อีกหลายๆอย่างที่คุณจะได้เจอภายในเกม

ซึ่งเป็นก้าวแรกของเหล่าทีมงาน Com2uS ที่ก้าวเข้าสู่ตลาดเกมของโลกเป็นครั้งแรก ซึ่งตัวเกมนั้นจะมีเอกลักษณ์ที่โดเด่นนั้นก็คือเรื่องของ PVP ที่จัดหนักจัดเต็ม จึงทำให้ผู้เล่นที่ชอบในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ชื่นชอบตัวเกมนี้เป็นอย่างมาก และมาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามแบบ 3มิติ จึงทำให้ไม่เหมือนที่ผ่านมา และ มีความน่าเล่นมากกว่าเดิมอีกด้วย ได้มีการพัฒนาโลโก้ของตัวเกมจึงทำให้มีความน่าเล่นมากยิ่งขึ้น

  • สำหรับรายละเอียดของการอัปเดตมีดังนี้
  1. เพิ่มโหมดเข้ามาใหม่ ได้มีการเพิ่มเข้ามาถึง 2 โหมดได้แก่ 1.เวิลด์ทัวร์นาเมนต์ ในโหมดนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกแบนมอนสเตอร์ของฝ่ายตรงข้ามได้สูงสุด 2 ตัว 2.ศึกวัดดวง โดยที่ตัวเกมนั้นจะสุ่มเด็คอื่นๆมาให้เราได้นำไปใช้
  2. ปรับปรุงโหมดท้าทาย โดยที่จะปรับปรุงถึง 2 อย่างได้แก่ 1.โหมดบาเรีย แก้ไขในส่วนของเอฟเฟ็กต์ของรูนเพื่อให้ใช้งานได้ 2.โหมดอารีน่า ตัวเกมจะจับคู่กับผู้เล่นที่มีอัตราการชนะที่เท่ากันเพื่อให้ผู้เล่นนั้นไม่เสียเปรียบมากเกินไป
  3. ปรับปรุงของรางวัลในเนื้อหาต่าง ๆ ได้ปรับปรุงไปถึง 5 อย่างได้แก่ 1.ซัมมอนเกรียติยศ เพิ่มการ์ดมอนสเตอร์ตำนานและการ์ดหินสกิล 2.ล่าค่าหัว หินมานาที่ได้เป็นรางวัลจากการล่าค่าหัวทุกอันจะเพิ่มเป็น 1,000 ก้อน 3.เควสรายวัน จะมีการเปลี่ยนแปลงของรางวัลต่างๆ 4.กล่องชัยชนะในโหมดอารีน่า เพิ่มการ์ดมอนสเตอร์ตำนานและการ์ดหินสกิล 5.รางวัลดาวสะสม ได้มีการเพิ่มดาวสะสมเป็น 200 ครั้ง
  • วีดีโอตัวอย่าง Summoners War: Lost Centuria

[embedyt]https://youtu.be/pyAymHJeIJ8[/embedyt]

สำหรับรายละเอียดที่กล่าวมานั้นเมื่อตัวเกมได้มีการอัปเดตอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบางอย่าง คาดว่าการเปิดให้อัปเดตนั้นจะเป็นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมหรือไม่ก็อาจจะเป็นช่วงต้นเดือนมิถุนายน และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆจากเราสามารถเขจ้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม