Phantasy Star Online 2 เปิดให้ได้เล่นฟรีแล้ววันนี้ ห้ามพลาด!!!

Phantasy Star Online 2

Phantasy Star Online 2 เกมออนไลน์แนว MMORPG มีการเปิดเซิร์ฟ Global ให้คนไทยได้เล่นกัน

Phantasy Star Online 2 คุณจะได้รับบทเป็น ARKS Operative ซึ่งเป็นสมาชิกของหน่วยงานชั้นยอดที่ทุ่มเทให้กับการสำรวจดาวเคราะห์ที่ไม่เอื้ออำนวยโดยมองหาสัญญาณของการทุจริตที่มืดที่เรียกว่า Falspawn เข้าร่วมกองกำลังกับพันธมิตรจากสี่เผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกันและเลือกจากเก้าคลาสแต่ละคลาสด้วยอาวุธที่เป็นเอกลักษณ์และความสามารถพิเศษและเริ่มภารกิจที่ท้าทายไปกับเพื่อนๆของผู้เล่นเพื่อไปต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายได้เลย

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับระบบต่อสู้แอ็คชั่นที่ตอบสนองมากที่สุดในเกม RPG ออนไลน์ด้วยการโจมตีและความสามารถที่ปรับแต่งได้สูงการต่อสู้ของ PSO2 กระตุ้นให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์ในกลยุทธ์การต่อสู้ของพวกเขา ความแม่นยำและทักษะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ของแต่ละสถานการณ์การต่อสู้และด้วยอาวุธที่มีหลากหลายประเภทให้ผู้เล่นได้เลือกใช้และอาวุธแต่ละประเภทก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับอาชีพนี้ได้มีมาตั้งแต่ภาคปกติแล้วแต่ที่จะเพิ่มเข้ามาใหม่นั้นก็คือในภาค New Genesis นั้นก็คืออาชีพ Braver ซึ่งทำการเพิ่มเข้ามาใหม่ภายในวันที่ 4 สิงหาคม 2564 โดยที่ตัวละครนี้จะมีอาวุธประจำตัวนั้นก็คือ ธนู และ คาตานะ ซึ่งอาวุธเหล่านี้ยังไม่เคยมีในภาค New Genesis มาก่อนเลยบอกเลยว่าผู้เล่นคนไหนที่ได้ลองเล่นจะต้องติดใจอย่างแน่นอน สำหรับอาชีพนี้ในภาคปกติค่า Dex นั้นค่อนข้างที่จะสูงแต่ติดตรงที่พลังชีวิตที่มีน้อย

ใครที่อยากได้ไอเทมแรร์จากตัวเกมนั้นเราขอแนะนำเควสเร่งด่วนเลย เควสเร่งด่วนคือภารกิจที่มีเวลาจำกัดซึ่งจะปรากฏขึ้นทั่วเซิร์ฟเวอร์ตามเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งจะประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ในช่วงเวลาที่ภารกิจเร่งด่วนเปิดใช้งานทุกคนในเซิร์ฟเวอร์สามารถเข้าร่วมและทำภารกิจนั้นร่วมกันในกลุ่มใหญ่หลายฝ่าย สิ่งเหล่านี้ชวนให้นึกถึงการจู่โจมที่มีผู้เล่นหลายสิบคนทำงานร่วมกันผู้เล่นจะต้องทำเควสให้เสร็จตามเวลาที่กำหนดเพื่อที่จะได้รับไอเทมแรร์จากตัวเกม

ไปสนุกกันได้เลยจุดเด่นของตัวเกมก็คือเรื่องของกราฟิกที่สวยงามมากไม่ว่าจะเป็นการออกแบบของตัวละครไปจนถึงเรื่องมอนสเตอร์ที่ออกแบบมามีทั้งน่ารักไปจนถึงความดุร้าย สามารถเข้าไปเล่นได้แล้ววันนี้บอกได้คำเดียวเป็นเกมส์ที่น่าเล่นมารกและเป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่เอาไว้เล่นยาวๆเราขอแนะนำตัวเกมนี้ครบครันเรื่องความมันส์แน่นอน

ดาวน์โหลดตัวเกม Phantasy Star Online2 ได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม