MotoGP 21 เตรียมตัวพบกับความมันส์ที่ไร้ขีดจำกัดในเร็วๆนี้

MotoGP 21

MotoGP 21 ทาง Milestone Studios กำลังเตรียมพร้อมที่จะผลักดันประสบการณ์ใหม่ๆของเกมMotoGPที่สมจริงที่สุดเนื่องจากMotoGP 21 เตรียมที่จะเปิดให้ทดลองเล่นก่อนที่จะมีการการเปิดตัวบนXbox One,Xbox Series X | S,PS4,PS5,Nintendo Switch และ PC จะมาในวันที่22เมษายน2021ยังมีวันวางจำหน่ายที่ได้รับการยืนยันอย่างสมบูรณ์เพื่อนำเสนอโฆษณามากยิ่งขึ้นดังนั้นด้วยการนำเสนอฤดูกาลใหม่อย่างเป็นทางการของปี2021ซึ่งเสริมเพิ่มด้วยของการวางจำหน่ายบนคอลโซลอีกด้วย

MotoGP 21 จะนำเสนอโหมด Managerial Career ที่มีความทันสมัยและมีกลยุทธ์ใหม่ล่าสุด Neural AI ที่มีชาญฉลาดและล้ำหน้าบางส่วนและการปรับปรุงการเล่นเกมในชีวิตจริงซึ่งจะช่วยเพิ่มบรรยากาศการจำลองในการเล่นและเพิ่มความรู้สึกของการเล่นเกมอย่างเต็มที่ ใช่แล้ว MotoGP 21 จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับความรู้สึกเหมือนจริงมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนกับอยู่ในสนามแข่งจริงๆ โดยหวังว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์ MotoGP ที่แท้จริง

หมายความว่ารุ่นใหม่ของอาชีพผู้จัดการจะช่วยให้ผู้เล่นได้เข้าถึงประสบการณ์การบริหารจัดการทำให้ฟีเจอร์ใหม่บางอย่างพร้อมใช้งานทั้งในและนอกสนาม การสร้างทีมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั้นค่อนข้างเท่าเทียมกันสำหรับหลักสูตรนี้เช่นเดียวกับการปรับแต่งจักรยานยนต์ของผู้เล่น แต่ก็มีตัวเลือกเพิ่มเติมเช่นกันผู้จัดการส่วนบุคคลเป็นผู้นำทีมช่วยให้นักแข่งมองหาสัญญาใหม่อันทรงเกียรติจากทีมที่ดีที่สุดในการแข่งขันชิงแชมป์และที่ด้านข้างของพวกเขาหัวหน้าผู้ดูแลรถ กำลังทำงานเพื่อเพิ่มคะแนนการทำวิจัยรายสัปดาห์ในระหว่างการฝึกปฏิบัติฟรี 

  • วีดีโอตัวอย่าง MotoGP 21

[embedyt]https://youtu.be/RCpvQpAilA8[/embedyt]

ด้วยความหวังว่าจะสร้างประสบการณ์ในอาชีพที่สุดล้ำและสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดเพราะคุณจะสามารถเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ ๆ กับทีมเล็กๆและผลักดันทักษะของคุณให้ถึงขีดจำกัด เพื่อคุณจะได้ก้าวไปสู่ความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของตัวเกม

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : thexboxhub

ข่าวสารเพิ่มเติม