Lost Ark เกมออนไลน์ MMORPG ได้มีการเพิ่มอาชีพแม่มดเข้ามาใหม่พร้อมปล่อยคลิปตัวอย่าง

Lost Ark

Lost Ark เกมออนไลน์สุดมันส์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางผู้ให้บริการตัวเกมได้มีการเพิ่มอาชีพใหม่เข้ามานั้นก็คืออาชีพแม่มด Sorceress

Lost Ark เป็นเกมแนว MMORPG ที่สุดแสนอลังการงานสร้างของประเทศเกาหลีใต้ที่ได้มีทีมพัฒนา Smilegate ได้เป็นทีมพัฒนาที่มีชื่อเสียงมาหลายปีและในขณะนี้ก็ยังมีอีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น เกาหลีใต รัสเซีย และประเทศที่อยู่ในโซน NA EU ได้มีการประกาศร่วมมือกับทีมงาน Smilegate ในช่วงกลางปีที่ผ่านมาสำหรับตัวเกมนั้นมีกราฟิคที่สวยงามและการออกแบบของตัวละครก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีมีความน่าเล่นเป็นอย่างมาก

สำหรับตัวเกมก็มีรูปแบบคล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง Diablo แน่นอนว่าตัวเกมจะต้องมีความน่าเล่นมากกว่าอย่างมาก เพราะทีมพัฒนาที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานจะต้องทำตัวเกมออกมาได้ดีและน่าเล่นอย่างแน่นอน ใครที่กำลังติดตามตัวเกมนี้อยู่ก็คงจะได้เห็นถึงตัวอย่างของตัวเกมแล้วที่มีความน่าเล่นและความอลังการที่ได้เห็นแล้วก็อยากที่จะลองเข้าไปเล่นให้ได้สักครั้ง รับชมตัวอย่างตัวละครใหม่จากด้านล่างได้เลย

  • วีดีโอตัวอย่างตัวละคร Sorceress

สำหรับอาชีพแม่มด Sorceress เป็นอาชีพที่ 3 ที่ได้มีการเพิ่มเข้ามาซึ่งอาชีพนี้จะมีความคล้ายกับอาชีพที่มีอยู่ในเกมเพียงแต่เปลี่ยนเป็นเพศหญิงเท่านั้นแต่ก็มีความแตกต่างต่างออกไปพอสมควรซึ่งอาชีพแม่มดตัวนี้จะสามารถเลือกรูปแบบโจมตีได้ถึง 3 ธาตุเลยโดยการใช้สกิลในแต่ละธาตุก็จะความรุนแรงที่แตกต่างกันออกไปผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้ง 3 ธาตุทั้ง ธาตุน้ำ,ธาตุไฟ และ ธาตุไฟฟ้า เราขอแนะนำธาตุไฟฟ้าเพราะการโจมตีมีความรุนแรงและท่าทางในการโจมตีก็อลังการอีกด้วย

หลังจากที่มีการเปิดเผยอาชีพใหม่จะมีการเปิดตัวในเซิร์ฟเกาหลีเป็นที่แรกในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 สำหรับเซิร์ฟอื่นๆคาดว่าจะทยอยเปิดตัวอาชีพใหม่ในทีหลัง บอกเลยว่าอาชีพนี้นอกจากจะมีการโจมตีที่รุนแรงโจมตีเป็นวงกว้างแล้วยังสามารถต้านการโจมตีจากพลังธาตุต่างๆได้อีกด้วย อาชีพนี้ถือว่าเป็นอาชีพที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้และที่สำคัญอาชีพนี้ยังสามารถทำคอมโบกับอาชีพอื่นๆได้เกือบทุกอาชีพเลย

เป็นการอัพเดตแพทซ์อีกด้วยที่มีการเพิ่มตัวละครเข้ามาใหม่และตัวเกมนั้นก็มีกิจกรรมดีๆมาให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเล่นก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นในเวอร์ชั่นของเกาหลีได้เลยแล้วจะพบกับอาชีพแม่มดสุดโหดที่จะพาผู้เล่นออกไปตะลุยต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ต่างๆ และถ้าหากมีข่าวสารเพิ่มเติมอย่างไรเราจะรีบมาอัพเดตให้ทุกคนได้ทราบกันอย่างโดยเร็วเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารใหม่ๆจากตัวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม