Genshin Impact 1 มีข่าวลือแพตช์ใหม่ เพิ่มตัวละครใหม่ 4 ตัว

Genshin Impact

Genshin Impact 1 โดยที่ตัวเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือกับพีซีจะสามารถเล่นแบบ Cross Play ได้ก็คือสามารถสลับเล่นได้ระหว่างสองแพลตฟอร์ม ส่วน Playstaion 4 จะเป็นเซิร์ฟเวอร์แยกออกมา นั่นเอง แล้ววันนี้ Sanook Game ไปเจอข่าวหลุดของแพตช์ใหม่ 1.1 ที่จะอัปเดตในอนาคตมาพร้อมกับ 4 ตัวละครใหม่จะเป็นอะไรบ้างไปดูกัน

  • Zhongli

อันดับแรกก็คือ Zhongli เป็นตัวละครชายเพียงไม่กี่ตัวภายในเกมนี้เป็นตัวละครระดับ 5 ดาวที่ใช้พลังงานของธาตุหินบอกเลยว่าเท่ๆ มากเพื่อนๆ อาจจะได้เห็นเขาบ้างแล้วในเนื้อเรื่อง Adventure Rank 29 ซึ่งเป็นบทเนื้อเรื่องที่สำคัญทำให้เราอาจจะเห็นโมเดลที่ทาง miHoYo ได้เตรียมไว้อยู่แล้วแต่ยังเห็นความสามารถของเขาเลยแต่คาดว่าน่าจะจัดอยู่ในประเทศ DPS ขายสายหินที่ในตอนนี้ยังไม่มีตัวละครเก่งๆ เลยในธาตุหิน

  • Child

อีกหนึ่งตัวละคร 5 ดาวที่กำลังจะอัปเดตในแพทช์ใหม่ 1.1 เป็นอีกหนึ่งตัวที่เพื่อนๆ น่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วก็คือ Child ตัวละครชายอีกหนึ่งตัวที่มีอยู่เพียงน้อยนิด แต่ความแปลกก็คือในตัวอย่างภาพที่ปล่อยออกมาตัวละครนี้ใช้อาวุธประเภทหอกที่มีน้ำอยู่ แต่ในเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นได้พบเจอตัวละคร Child นั้นตัวเขาเองจะใช้อาวุธเป็นมีดคู่ ที่เป็นฉากช่วยตัวเอกของเรา มันก็ทำให้เรายังไม่สามารถยืนยันได้ว่าตัวนี้จะใช้อาวุธแบบไหนแต่ถ้าหากความคิดของผม คาดว่าหอกน่าจะเป็นสกิลท่าไม้ตายอย่างแน่นอนแล้วอาวุธก็คือมีดคู่นั่นแหละ

  • Xinyan

ธาตุไฟอีกแล้วรู้สึกจะเยอะมากเลยนะสำหรับตัวละครธาตุไฟซึ่งจะเป็นทาง Xinyan ที่จะเป็น 4 ดาวจากรูปใช้อาวุธเป็นเครื่องดนตรีน่าจะเป็นตัวละครที่จะอาวุธจำพวกเวทมนตร์อย่างแน่นอน ตัวละครนี้ยังไม่มีให้เห็นภายในเกม ณ ตอนนี้ แต่ก็มีการพูดถึงเนื้อเรื่องของเธอด้วยเช่นเดียวกัน Xinyan ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในภูมิภาค Liyue (เมืองจีนที่เกมเมอร์เรียกกัน) ซึ่งในช่วงไคลแม็กซ์ของการแสดงเธอใช้ดอกไม้ไฟ ด้วยเหตุนี้เธอจึงถูกห้ามโดยทางการ Liyue เพื่อให้แน่ใจว่าประชาชนของพวกเขาปลอดภัย

  • Dionna

ตัวละครสุดท้ายบอกเลยว่าส่วนตัวชอบมากก็คือ Dionna ผู้ใช้พลังเวทมนตร์น้ำแข็งจากตัวอย่างพอเดาได้ว่าตัวนี้น่าจะเป็นสายซัพพอร์ตที่เป็นตัวละครครึ่งสัตว์แมวเหมียว ตัวละครนี้ยังไม่ปรากฏภายในเกมในเมืองมอนด์สตัดท์มีนักบินทั่วเมืองที่กล่าวถึง Dionna ในฐานะบาร์เทนเดอร์ในสถานที่ที่เรียกว่า The Cats Tail หางแมว

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : sanook.com

ข่าวสารเพิ่มเติม