Football Manager 2021 มีการอัปเดตอะไรใหม่ๆบ้าง

Football Manager 2021
Football Manager 2021

 Foodball Manager 2021

Football Manager 2021 เป็นเกมแนวกีฬาที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดทุกเวลา ในทุกๆปีจะมีการเปิดตัวเกมในภาคใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับนั้นได้มีการอัปเดตตัวเกมอยู่ตลอด แล้วถ้าพูดถึงเกมแนวฟุตบอลส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงเกม FIFA หรือ eFootball PES กันอย่างแน่นอนเพราะเป็นสองเกมที่อยู่เคียงคู่วงการเกมมาอย่างยาวนาน ถึงแม้ว่าการเล่นจะไม่ได้ต่างอะไรจาก Football Manager มากนัก แต่ตัวเกมก็ได้มีการปรับปรุงพัฒนาให้มี กราฟิกที่สวยงาม และ ได้มีการเพิ่มลูกเล่นเล็กๆน้อยๆเข้าไปเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้ได้เข้าถึงอารมณ์ของผู้เล่นได้มากขึ้น

Football Manager 2021 Touch จะเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่มีความละเอียดลดน้อยลงมาอีกนิดหน่อย เพื่อให้การเล่นนั้นรวดเร็วเป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการปรับปรุงถึงแม้จะมีรายละเอียดที่ลดน้อยลงแต่ก็ทำออกมาอยู่ระดับที่ดี ยังมีระบบจำลองการแข่งขันอีกด้วยที่มาในรูปแบบ 3 มิติ ผู้เล่นสามารถเลือกทีมที่ตัวเองชื่นชอบได้มีทีมที่ให้เลือกมากถึง 100 กว่าลีกและมีนักเตะที่มากกว่า 500,000 รายชื่อ และมีโหมด Challeng มาให้เลือกเล่นเพื่อเพิ่มความท้าทายและความน่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่นได้เข้ามาลองเล่นกัน

Football Manager 2021 Mobile  เป็นเวอร์ชั่นสำหรับมือถือที่เมื่อคุณอยากเล่นเมื่อไหร่คุณก็สามารถหยิบขึ้นมาเล่นได้ทันที ซึ่งในเวอร์ชั่นของมือถือจะมีทีมที่น้อยลงมาหน่อยจะมีอยู่ 60 ลีก จาก 24 ประเทศแต่ทางตัวเกมก็ได้คัดเอาแต่ทีมที่มีนักเตะดาวรุ่งเยอะๆมาให้พวกเราได้เล่น เรื่องกราฟิกจะนำเสนอภาพ 2 มิติ แต่ภาพ 2 มิติก็ไม่ได้ดูแย่ไปเพราะด้วยระบอื่นๆของตัวเกมก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมเลย เวอร์ชั่นมือถือรองรับทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ IOS ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยบนสโตร์ของไทยแล้วเราจะมาเป็นผู้จัดการทีมที่จะพาทีมไปคว้าแชมป์กันเลย

 

Football Manager 2021 ราคาอยู่ที่เท่าไหร่?

Football Manager 2021 ราคาอยู่ที่ 1,099 บาท

Football Manager 2021 Xbox ราคาอยู่ที่ 899 บาท

Football Manager 2021 Touch ราคาอยู่ที่ 649 บาท

Foodball Manager 2021 มีการปรับปรุงอะไรบ้าง?

Football Manager 2021
Football Manager 2021
Football Manager 2021
Football Manager 2021

●ตัวเกมได้ทำให้มีการเข้าเล่นในโหมดต่างๆให้ง่ายมากขึ้น

มีระบบการซื้อขายนักเตะที่สมจริงซึ่งบอกได้เลยว่าคุณจะเหมือนผู้จัดการทีมอย่างเต็มรูปแบบ

ได้มีการปรับในระบบของ AI ทำให้มีความฉลาดมากขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนเมื่อเราเล่นกับ AI เราจะเล่นยากมากขึ้นทำให้เราต้องอาศัยประสบการณ์และการวิเคราะห์ของทีมคู่แข่งว่าเราจะจัดการทีมของเรายังไงให้เอาชนะในการแข่งขันได้

มีการเปลี่ยนเปลี่ยนแผงควบคุมนักเตะให้มีการเข้าใจได้มากขึ้น

มีคำสั่งที่หลากหลายมากขึ้น ในการสนทนาทำให้มีการสนทนาที่ดูเป็นกันเองเรียบร้อยดูสมจริง

ได้ปรับปรุง User interface เพื่อให้มีการเข้าในแต่ละโหมดได้ง่ายมากขึ้น

มีการปรับ Tactic ใหม่ๆ ปรับ Tactic set picec ปรับการปรับตัวคู่ต่อสู้แบบ Zone และ Man mark in midfield ได้ทำให้ตัวเกมเล่นง่ายขึ้นเยอะ

ให้อารมณ์ของผู้จัดการทีมได้สมจริงมากขึ้น

ท่าทางในการพูดคุยกับนักเตะหรือเวลาที่โค้ชสั่งนักเตะ ท่าทางจะเปลี่ยนไปตามอารมณ์ของโค้ช

แชทด่วนจะมีอยู่  2 แบบ คือ 1. แชทด่วนแบบระยะไกล นั้นคือการติดต่อจากทางไกลสามารถใช้ได้กับนักสื่อข่าวหรือพูดข่าวลือต่างๆ 2. แชทแบบตัวต่อตัว เป็นการกล่าวถึงใครคนหนึ่งหรือพูดคุยต่อหน้ากับนักข่าว

การแถลงข่าว จะมีการแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าว่าจะมีการแถลงเพื่อให้คุณได้เตรียมพร้อมในการแถลงข่าว

ปรับปรุงกราฟิกและภาพต่างๆ ใรการปรับปรุงครั้งนี้จะทำให้กราฟิกออกมาสวยสดงดงามต้องถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน

Football Manager 2021 มีบนแพลตฟอร์มใดบ้าง?

 

● Personal Computer

● Mobile

● Macintosh

● Google Stadia

● Nintendo Switch

● Xbox One

● Xbox Series X / Series S

Football Manager 2021
Football Manager 2021

คลิปตัวอย่าง Football Manager 2021 

คลิปตัวอย่าง Football Manager 2021 Mobile

สำหรับ Football Manager 2021 จะวางจำหน่ายโดยบริษัท SEGA Games ที่ร่วมมือกับผู้พัฒนา Sports Interactive ในการเตรียมวางขายเกมดังกล่าวสำหรับแพลตฟอร์ม Windows PC ที่กำหนดไว้ว่าจะขายผ่านทางร้านค้า Steam และ Epic Games Store ส่วนเวอร์ชั่นคอนโซลจะมีชุด Football Manager 2021 Xbox Edition ที่จะลงทั้ง  Xbox Series และ Xbox One นอกจากนั้นแล้วยังจะมีเวอร์ชั่น Football Manager 2021 Touch สำหรับ Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Steam และ Epic Games Store เช่นเดียวกันซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นคนละตัวกันกับที่กล่าวไปในตอนแรก และสุดท้ายจะเป็น Football Manager 2021 Mobile สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่กำหนดลงบนสโตร์ของไทยทั้งในระบบ iOS และ Android ให้เราได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม