FC Online เปิดตัวละครไทยในเกมอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ มีค่าพลังสูงเทียบเท่าตอเรส

FC Online

FC Online ประกาศเปิดตัว โอ๊ต ปราโมทย์ เข้าทำหน้าที่เป็นนักเตะหน้าใหม่

FC Online การเข้าสู่วงการเกมฟุตบอลกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น เมื่อตัวแทนเกมที่รู้จักกันดีเลือกดึง ‘โอ๊ต ปราโมทย์-ปาทาน’ เข้าสู่สนามแข่งขัน นอกจากที่เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการอินฟลูเอนเซอร์และยูทูปเบอร์สายฮาของไทย ทวีปเอเชีย แต่เขายังเป็นตัวละครที่สร้างความประทับใจในเกม ความไม่ธรรมดาของการเลือก ‘โอ๊ต ปราโมทย์-ปาทาน’ เข้าร่วมทีม ก็มาพร้อมกับค่าพลังการยิงที่สูงมาก ทำให้เขาเป็นกองหน้าถนัดสองเท้าที่มีฝีมือน่าทึ่งของทีม ไม่เพียงแต่เป็นการเสริมทัพด้วยนักบอลที่มีส่วนร่วมในวงการศิลปะและบันเทิง แต่ยังเป็นทั้งตัวละครที่มีอุปกรณ์การยิงที่สามารถพาทีมสู่ความสำเร็จได้อย่างมีนัยสำคัญ

วีดีโอตัวอย่างเกม

เพราะเหตุใดผู้เล่นควรเลือกใช้ตัวละคร โอ๊ต ปราโมทย์

คุณสมบัติที่น่าทึ่งของตัวละคร ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ นั้นอยู่ที่ความทันสมัยของโมเดลที่ถูกสร้างขึ้น โดยมีค่าพลังที่เทียบเท่ากับนักเตะระดับตำนานเช่น Ronaldo R9 ที่เป็นที่รู้จักในวงการฟุตบอลทั่วโลก ไม่เพียงเท่านั้น การจำลองภาพของตัวละครนี้ยังสวยงามและสมจริงถึงขนาดที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกับการเรียกพี่โอ๊ตเข้ามาเตะในเกมจริง ๆ ความสมจริงของภาพและรายละเอียดที่ถูกต้องทุกประการทำให้ ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ เป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำที่สุดในเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครใหม่นี้

สำหรับท่านที่รอคอยที่จะได้พบกับ ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ ในสนามก่อนใคร วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นี้ จัดกิจกรรมพิเศษที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยนำเสนอ Showmatch ที่มีการเชิญเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทางฟุตบอลชั้นนำมาร่วมแข่งขัน อาทิเช่น Nick NRSportsRadio, เจ๊ดำ, บี ปีศาจแดง, แมนยู สู้ตาย และอีกหลายคน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทดสอบศักยภาพของตัวละครใหม่ ‘โอ๊ต ปราโมทย์ 

นอกจากนี้แฟนๆ เกมสามารถติดตามเหตุการณ์สดๆ ที่จะเกิดขึ้นผ่านช่องทาง Facebook Live และ YouTube Live ของช่อง FC OnlineThailand กิจกรรมนี้มีการเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมสนุกโดยไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการเสพติดค่าพลังของตัวละครที่น่าทึ่ง หรือโอกาสในการเล่นกับ ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ แค่ท่านเข้าร่วมกิจกรรมภายในเกม

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม