Coin Master เกมใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Coin Master

Coin Master กำลังมาแรงช่วงนี้หลายๆคน คงจะเจอข่าว มีเพื่อนทะเลาะกันเพราะโดนพังบ้าน  เลิกเป็นเพื่อนกันเพราะโดนขโมยเหรียญ หรือมีการด่ากันเพราะโดนขโมยเงินไปเป็นล้านๆ นั่นแหละฝีมือของเกม ล้วนๆ กับเกมแนวมิตรภาพร้าวฉาน หรือ Destroy Friendship ที่พร้อมวัดใจว่า คุณกับเพื่อนมีมิตรภาพกันแค่ไหน หรือเกมนี้จะมาขยี้มิตรภาพของคุณให้สิ้นซาก!

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Coin Master

[embedyt]https://youtu.be/BQ59fo6I4xo[/embedyt]

สำหรับเกม นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายๆ มากๆ สามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือและบราวเซอร์ โดยจะต้องเชื่อมกับบัญชี Facebook และจะเป็นเพื่อนกันอัตโนมัติเลย หากเรามีเพื่อนเล่นเกมนี้ด้วยกัน สำหรับมีวิธีเล่นแค่ 3 Step เท่านั้น

Step 1. สร้าง
จุดมุ่งหมายของเกม นั้นจะอยู่ที่การสร้างเมืองให้บรรลุเป้าหมาย โดยจะต้องสร้างทั้งหมด 5 อย่าง และอัพเกรดให้ถึง 4 ขั้นทุกอย่าง จึงจะผ่านด่าน  แต่ในการสร้างสิ่งของหรือเมืองนั้นจะใช้เงินหรือ Coin ล้วนๆ ยิ่งอัพเกรดสูงยิ่งใช้ Coin มาก ซึ่งการผ่านเมืองไปนอกจากจะได้รับรางวัลแล้วยังปลดล็อคฟังก์ชั่นอื่นๆของเกมด้วย และยังทำให้โจมตีได้เงินเยอะขึ้น

Step 2. เก็บเงิน
การเก็บเงินเกมนี้มาจากการ หมุน Slot machine โดยจะต้องออกเรียงเหมือนกันหมดทั้ง 3 ช่องจึงจะแสดงผล แต่หากไม่ตรงกัน 3 ช่องก็จะได้เงินเล็กๆน้อยๆ แต่เมื่ออยู่ในหมู่บ้าน 3 ขึ้นไป จะสามารถเพิ่มการเดิมพันโดยใช้พลังการสปินเพิ่มมากขึ้นได้  ส่วนหากเรียงเหมือนกัน 3 ช่อง ผลจะออกมาดังนี้
รูปเหรียญทอง : ได้เงินจำนวนนิดหน่อย
ถุงเงิน : ได้เงินจำนวนมาก
โล่ : โล่ป้องกันการโจมตีด้วยค้อน 1 ครั้ง สามารถเก็บสะสมได้ 3 อันเท่านั้น
ค้อนสายฟ้า : เรียกสายฟ้าฟาดใส่สิ่งก่อสร้างของเพื่อน  หากสามารถโจมตีได้ จะได้รับเงินจำนวนมาก แต่หากโดนโล่ป้องกันได้จะได้เงินแค่น้อยนิด
ขวดสายฟ้า : เพิ่มค่าสปิน 10   แต้ม
หมู : ได้สิทธิ์เข้าไปปล้นบ้านคนอื่น

สำหรับวิธีการได้เงินเร็วสุดก็คือไปขุดหาเงินที่บ้านเพื่อน ซึ่งจะเป็นการขโมยเงินเพื่อนจำนวนมหาศาล หรือหากมีดวงขุดได้ถูกจุดก็อาจจะสามารถ ขโมยเงินจากเพื่อนมาทั้งหมดเลยก็ได้ นั่นแหละที่เป็นประเด็นร้อนของเกมนี้ แถมหากเราได้ค้อนสายฟ้าก็จะทำลายการอัพเกรดของสิ่งก่อสร้างของเพื่อน 1 อย่าง  ในการอัพเกรดแต่ละอย่างล้วนใช้เงินมหาศาลด้วยเช่นกัน (ทำไงได้อ่ะ เกมมันให้เล่นแบบนี้)

Step 3. แก้แค้นและซ่อม

แน่นอนว่าเมื่อเราโจมตีคนอื่นไปก็อาจจะโดนโจมตีคืนได้เช่นกัน  เราสามารถป้องกันการโจมตีได้ด้วยโล่ แต่ว่าหากโล่หมด สิ่งก่อสร้างจะถูกโจมตีโดยตรง ซึ่งทำให้การอัพเกรดลดลง เราจึงต้องซ่อมที่ปุ่มซ่อม แต่หากต้องการจะเอาคืน ให้สุ่มสล็อตให้ได้ค้อนก่อน แล้วกดปุ่มด้านบนที่ “แก้แค้น” หรือหากต้องการโจมตีเพื่อนให้กดปุ่ม “เพื่อน” แล้วหาเป้าหมาย  แต่การแก้แค้นด้วยปุ่มแก้แก้น สามารถโจมตีได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น รายชื่อก็จะหายไป อย่าลืมซะล่ะ และสามารถดูได้ว่าใครมาตีบ้านเราที่คำสั่งข่าวสารหมู่บ้าน

โดยรวมแล้วเป็นเกมที่เหมาะกับทำลายมิตรภาพอย่างยิ่ง โดนเขาโจมตี เลยไปโจมตีคืน แล้วฝั่งนู้นก็เลยโจมตีคืนกันไปคืนกันมา อาจจะเกิดความบาดหมางเหมือนกันอื่นๆในโซลเชี่ยลก็เป็นได้ (ฮ่า) สำหรับเคล็ดลับเกมนี้คือ สะสมการแต้มสปินไว้มากๆ แล้วกดสปินรวดเดียวเก็บเงินเยอะๆ แล้วอัพเกรดรวดเดียว ไม่ต้องเหลือเงินทิ้งไว้  ส่วนการโจมตีด้วยค้อน ควรจะเลือกเป้าหมายเดียว หรือหาบ้านที่มีร่องรอยการโจมตีอยู่แล้ว เนื่องจากจะได้ไม่มีโล่ป้องกันและได้เงินมากกว่า แต่ยังไงก็แล้วแต่หากเป็นคนรู้จักก็อย่าลืมไปเคลียร์กันนะ ด้วยความหวังดีจาก ไรเตอร์ที่เจอปัญหามาแล้ว

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : game-ded

ข่าวสารเพิ่มเติม