Blue Protocol มีแผนเปิดให้บริการ OBT ในช่วงปลายปี 2021

Blue Protocol

Blue Protocol เป็นเกมที่กำลังได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากและในช่วงนี้ตัวเกมเปิดให้ทดลองเล่น CBT อีกด้วย

Blue Protocol รูปแบบเกมแนว MMORPG ที่เป็นเกมมีชื่อเสียงมาจากค่ายยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น ในขณะนี้ตัวเกมยังมีการเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปทดสอบในช่วงของ Close Beta ได้ที่สำคัญมีผู้เล่นที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นั้นก็แปลว่าตัวเกมมีความน่าเล่นเป็นอย่างมากจึงทำให้มีผู้เล่นเข้าไปทดสอบเป็นจำนวนมาก และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมีผู้เล่นเข้าไปแสดงความคิดเห็นเยอะแยะมากมายถึงตัวเกมที่ได้เปิดให้ทดสอบ

สำหรับตัวเกมไม่ได้เป็นเกมที่เน้นเนื้อเรื่องอะไรมากมาย ซึ่งตัวเกมก็จะมีการสร้างตัวละคร สามาเลือกอาชีพได้ตามใจชอบ ทำภารกิจต่างๆเพื่อรับของรางวัล สามารถขี่สัตว์ภายในเกมได้ ลงดันเจี้ยนไปสู้กับบอสเพื่อเอาไอเทมแร์ ภายในเกมผู้เล่นจะได้เจอกับผู้เล่นคนอื่นๆอีกมากมายเพราะตัวเกมเป็นเกมออนไลน์ ที่สำคัญผู้เล่นสามารถเลือกออกแบบตัวละครของผู้เล่นได้ตามใจชอบนี่จึงเป็นจุดเด่นของเกม สามารถเลือกเพศได้ด้วย

ตัวเกมได้มีการออกแบบให้มอนสเตอร์มีความอึก แข็งแกร่ง จึงแนะนำให้ผู้เล่นชวนเพื่อนๆมาช่วยกันในการต่อสู้เพื่อให้มีการโจมตีมอนสเตอร์ได้ง่าย และยังสามารถลงดันเจี้ยนกับเพื่อนได้มากสุดถึง 20 คนเพื่อช่วยกันในการโจมตีบอสใหญ่ที่แข็งแกร่งเพื่อดรอปไอเทมสุดโหดจากบอสได้อีกด้วย เกมนี้เหมาะกับการเล่นกับเพื่อนๆเพราะผู้เล่นจะสามารถแลกเปลี่ยนไอเทมต่างๆกับเพื่อนของคุณได้และจะง่ายต่อการไปเก็บเลเวลเพราะมีเพื่อนของคุณคอยช่วยเหลือในการต่อสู้

ภายในเกมมีตัวละครและอาชีพมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นมากถึง 18 อาชีพและแต่ละอาชีพมีแต่อาชีพน่าเล่นทั้งนั้นจนบางครั้งผู้เล่นอาจจะเลือกไม่ถูกเพราะมันน่าทุกอาชีพเลยเพราะฉะนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกอาชีพที่ตัวเองชอบมากที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นผู้เล่นอาจจะไม่สนุกกับการเล่นเกมก็ได้และตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปบางตัวต้องอาศัยตัวละครอีกตัวเพื่อทำคอมโบที่มีอัตรการโจมตีที่แรงมากขึ้นกว่าเดิมจึงเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเล่นกับเพื่อนอย่างแท้จริง

สำหรับใครที่สนใจตัวเกมนี้ก็สามารถเข้าไปลองเล่นได้เพราะตอนนี้ตัวเกมก็เปิดให้ได้เข้าไปเล่นในช่วง CBT อยู่บอกเลยว่าแค่ในช่วง CBT ตัวเกมก็น่าเล่นมากแล้วถ้าเปิดตัว OBT เมื่อไหร่ก็คงไม่ต้องพูดถึงความันส์อย่างแน่นอนเพราะด้วยกราฟิคของตัวเกมที่มีความสดใสมาพร้อมกับการออกแบบตัวละครที่สวยงามทำให้ผู้เล่นที่ได้ลองเข้าไปเล่นในช่วง CBT นั้นติดใจกันเป็นจำนวนมากและได้มีการเรียกร้องให้ทางเจ้าของรีบเปิด OBT เพราะพวกเขาอยากเล่นตัวเกมแบบเต็มตัวแล้ว

คลิ๊กเพื่อเข้าไปทดลองเล่น CBT Blue Protocol

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม