Badlanders เปิดให้บริการแล้ววันนี้ในช่วง Open Beta

Badlanders

Badlanders ตัวเกมจะกล่าวถึงโลกที่ซากอารยธรรมที่เคยรุ่งเรืองในอดีต และเป็นสนามรบของนักค้นสมบัติหาดลี้ภัยสีแดงเคยเป็นสถานที่ แหล่งของเทคโนโลยีด้านอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ทันสมัยของทั้งโลกรวบรวมไว้ในสถานที่แห่งนี้เก็บรักษาไว้อย่างดีเพื่อให้ปลอดภัยจากภัยพิบัติในอนาคต แต่แล้วมนุษย์กับสงครามก็คือของคู่กันมันกลับมาไว้กว่าที่คาดคิดไว้อย่างมาก แผนที่จะเก็บรักษาเทคโนโลยีดังกล่าวเลยเป็นเพียงแค่ซากรกร้างในปัจจุบันเลยเป็นการเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อแย้งชิงทรัพยากรเหล่านี้ของเหล่านักสู้ที่หวังจะได้ครอบครองเทคโนโลยีสุดล้ำ

  • ตัวอย่างเกม Badlanders

[embedyt]https://youtu.be/MJAMQUvEUUQ[/embedyt]

เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด Survival Looter Shooter ในมุมมองบุคคลที่สามหรือ TPS ที่คุณจะได้เลือกเหล่าตัวละคร Badlanders ทั้งหมด 25 ตัวซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและความพิเศษที่แตกต่างกันออกไปเพื่อนำพวกเขาเข้าสู่การเอาตัวรอดและสำรวจบนเกาะแหงหนึ่งที่จะต้องแย่งชิงสมบัติกัน มีทั้งพวกเกราะ อาวุธ และอุปกรณ์ตกแต่งปืนที่มีอยู่จริงรวบรวมไว้ในเกมนี้ทั้งหมด แถมเกมเองยังมีการออกฟีเจอร์ตลาดที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถนำสินค้าที่หามาจากนำไปแลกเปลี่ยนซื้อขายได้อย่างอิสระด้วยเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมากหากคุณชอบเกมแนวยิงๆ เอาตัวรอด ที่สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ

เกมใหม่จากค่ายใหญ่ของประเทศจีนอีกหนึ่งเจ้าอย่าง NetEase Games ที่จะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเกมและพัฒนาเกมชั้นแนวหน้าของโลกที่ล่าสุดได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่อีกครั้ง เป็นการเปิดให้บริการบนสโตร์ประเทศไทยของเราด้วยทำให้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทั้งในระบบ Android และ iOS ทั้งสองระบบตัวเกมรองรับภาษาไทยทำให้แฟนเกมสามารถเข้าใจถึงรายละเอียดได้ง่าย

เป็นเกมใหม่อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจที่เปิดให้บริการในตอนนี้ อ่อลืมบอกไปว่าเกมดังกล่าวเป็นเกมที่แนว Competitive Survival Looter Shooter ที่เพื่อนๆ จะต้องลงไปสถานที่แห่งหนึ่งแล้วทำการฟาร์มหาไอเทมพร้อมกับต้องต่อสู้กับศัตรูอื่นๆ มากมายในแผนที่เพื่อหาทางเอาชีวิตรอดออกไปจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : sanook.com

ข่าวสารเพิ่มเติม