Alchemy Stars เกมแนววางแผนสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น

Alchemy Stars

Alchemy Stars เป็นเกมแนววางแผนที่มาในรูปแบบ RPG Turn Based เป็นเกมที่ได้รับการพัฒนาจากค่าย Tencent Games ซึ่งเป็นค่ายเกมที่ใครๆก็รู้จักเพราะมีหลายเกมที่เขาได้เปิดให้บริการและมีผู้คนได้เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมากและล่าสุดก็ได้เปิดตัวเกมใหม่ที่มีรูปแบบเกมเป็นสไตล์ญี่ปุ่นอนิเมะที่สวยงาม หลายคนคงจะไม่คาดหวังอะไรจากตัวเกมนี้มากไปกว่าคำว่าน่าเล่นอย่างแน่นอนเพราะตัวเกมออกมาจากค่ายยักษ์ใหญ่แบบนี้ต้องน่าเล่นอยู่แล้ว

เราควรคาดหวังว่ามันจะเป็น Gacha ของนักสะสมฮีโร่ทั่วไปแม้ว่ามันจะเป็นเกมอะไรก็ยังไม่ทราบแน่ชัด จะมีอย่างน้อยห้ากลุ่มที่เราคาดหวังและโซนต่างๆให้สำรวจ หนึ่งในโปสเตอร์อาร์ตบน weibo มีหน้าต่าง “ฤดูหนาวปีหน้า” แม้ว่ามันจะไม่เป็นความจริงอีกต่อไป ยังมีอีกสักพักก่อนที่จะมีการเปิดตัวที่คาดไว้ แต่ด้วยศิลปะที่ยอดเยี่ยม  Alchemy Stars  /  Star Chaser ดูเหมือนว่าจะเป็นเกมที่ทำให้มีผู้เล่นไม่น้อยและเป็นเกมที่น่าจับตามองในปี 2021 อีกหนึ่งเกม

มีระบบองค์ประกอบที่กำหนดว่าใครโจมตีตามเส้นทางที่ใช้ในเวทีส่งเสริมความหลากหลายของยูนิตและองค์ประกอบที่หลากหลาย แม้ว่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการกระทำอยู่เสมอผู้นำของคุณมักจะทำโดยไม่คำนึงถึงเส้นทางสีและคุณสามารถเปลี่ยนผู้นำได้หลายครั้งต่อขั้นตอนหากจำเป็น ฐานที่เรียกว่า Colossus ไม่ได้เกี่ยวข้องกับฐานของ Arknights มาจากการแสดงผลครั้งแรกของฉันแม้ว่าฉันจะไปถึง Lv 2 จาก 4  ในเวลาเล่นเท่านั้นดังนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง

  • วีดีโอตัวอย่าง Alchemy Stars

[embedyt]https://youtu.be/lqOuHQs6FA8[/embedyt]

สำหรับใครที่อยากลองเล่นสามารถเข้าไปทดลองเล่น OBT ได้แล้วตัวเกมได้เปิดให้ได้เข้าไปทดสอบแล้วเพื่อที่จะได้ทราบถึงข้อผิดพลาดก่อนที่ตัวเกมนั้นจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการผู้เล่นสามารถติชมได้โดยการรายงานเข้าไปในตัวเกม และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆจากเราสามารถติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : gamemonday

ข่าวสารเพิ่มเติม